[NCW 2022] Talkshow: “Chuyện nghề và người: Audit & Beyond” chính thức mở đơn tham dự

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Monday 18/04/2022 - 4297 lượt xem.

– Bạn đang hoang mang không biết ngành mình đang học có phù hợp với bản thân hay không ?

– Bạn đang phân vân về con đường sự nghiệp sau này ?

Giữa thời buổi thế giới biến động không ngừng, thị trường việc làm cũng trở nên khó đoán định không kém. Công việc nào sẽ trở thành “vua của các nghề” trong tương lai, công việc nào sẽ cho ta nhiều cơ hội phát triển nhất? Đó chắc hẳn là câu hỏi của tất cả những con người đang ở độ tuổi 20 đầy chông chênh.

Thế nhưng thời gian không đợi một ai, khi còn đang loay hoay với những dự định chưa biết phải bắt đầu từ đâu, thì chúng ta cũng đang bỏ lỡ “thời gian vàng” để trang bị những kiến thức cần thiết làm hành trang cho sự nghiệp tương lai. Chính vì vậy, xác định phương hướng sớm chính là cú hích cần thiết cho những “ứng viên tương lai” trên con đường tìm thấy ngành nghề phù hợp với bản thân.

Đã có Talkshow: Chuyện nghề và người: Audit & Beyond ở đây để giúp bạn đạt được điều đó. Dành cho sinh viên từ năm 1 đến năm 4, talkshow là dịp để các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả có kinh nghiệm, để từ đó:

Có cái nhìn toàn diện hơn về việc lựa chọn hướng đi nghề nghiệp trong tương lai.

Trang bị hiểu biết thực tế về nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang cho bản thân.

Talkshow hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề “mông lung trong việc định hướng cho bản thân”, điều mà rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải. Nghề nghiệp đóng vai trò quyết định trong mọi phương diện của đời sống chúng ta. Vì vậy, hãy tham gia talkshow “Chuyện nghề và người: Audit & Beyond” để góp phần tìm ra con đường và hướng đi tốt nhất cho chính mình.

———————————

Talkshow: “Chuyện nghề và người: Audit & Beyond”

Link đăng ký: https://forms.gle/T7P1d5q69RqMN8kT9

Thời gian diễn ra: 18h ngày 18/04/2022

Địa điểm: B101 – 102, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Diễn đàn Webketoan