Nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào?

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 25/07/2019 - 4211 lượt xem.

Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Nghị quyết 01/2018/NQ-CP quy định bắt buộc 100% Doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử. Giữa hàng trăm phần mềm hóa đơn điện tử, DN không khỏi băn khoăn: Nên dùng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào?

1. meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi MISA, meInvoice.vn đang từng bước chiếm ưu thế trên thị trường hóa đơn điện tử

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, đã có hơn 20.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA. Đây là tốc độ vô cùng nhanh đối với một phần mềm hóa đơn điện tử. Tốc độ tăng trưởng người dùng vô cùng nhanh chóng này đã cho thấy đây là giải pháp hóa đơn điện tử đang “được lòng” các doanh nghiệp nhất trên thị trường.

phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

meInvoice.vn là phần mềm HĐĐT duy nhất được xướng tên trong hạng mục các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sao Khuê 2019

Để có được sự tin dùng từ khách hàng, MISA đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đem lại sự tối ưu hóa trải nghiệm và tiện ích nhất cho người sử dụng. Các tính năng của meInvoice.vn luôn được phát triển để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của meInvoice.vn so với các sản phẩm hóa đơn điện tử khác trên thị trường.

Đăng ký dùng thử và tư vấn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất TẠI ĐÂY

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

2.1 Là phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng

meInvoice.vn là phần mềm HĐĐT đa nền tảng khi có đến 3 phiên bản trên các nền tảng khác nhau: phiên bản Desktop, phiên bản Website và phiên bản Mobile cho phép người sử dụng có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn trên nhiều nền tảng hoặc thiết bị di động khác nhau mà vẫn đảng bảo tính thống nhất, chính xác và tiện lợi cho người sử dụng.

phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

Ở mỗi phiên bản thì giao diện, hệ thống sẽ được MISA thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng:

· Phiên bản Desktop: Dành cho DN có nhu cầu Sử dụng riêng phần mềm để phát hành hóa đơn hoặc có nhu cầu kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với các phần mềm quản trị của doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, phần mềm khác để phát hành hóa đơn.

· Phiên bản Website: Điểm ưu việt của phiên bản Website so với Desktop là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng trên website bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn.

· Phiên bản mobile: MISA là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile giúp người dùng lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay trên mobile và nắm bắt tất cả các cơ hội kinh doanh, tránh gián đoạn công tác bán hàng.

2.2 Tích hợp với mọi phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn được tích hợp trên hệ sinh thái các sản phẩm của MISA như: phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN,… Điểm ưu việt của meInvoice.vn là khả năng tự động hạch toán vào các hệ thống kế toán thay vì để người dùng phải mất công nhập lại chứng từ – điều rất dễ xảy ra sai sót.

Bên cạnh việc kết nối với các sản phẩm khác của MISA, meInvoice.vn cũng sẵn sàng kết nối với các phần mềm kế toán khác như fast, G9 Accountting, 3TSoft và nhiều phần mềm quản trị, bán hàng khác.

2.3 Là phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong và duy nhất áp dụng công nghệ Blockchain

Blockchain sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt đó là việc truyền tải dữ liệu không đòi hỏi một trung gian để xác nhận thông tin, được thiết kế để chống lại sự thay đổi dữ liệu. Thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Ngay cả khi nếu một phần của hệ thống blockchain bị tấn công hay sụp đổ, những máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin.

phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

Đây chính là những ưu điểm vượt trội của blockchain khiến MISA quyết định ứng dụng nền tàng này vào phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn nhằm tăng cường tối đa tính bảo mật và minh bạch cho hóa đơn của đơn vị.

Với những tính năng vượt trội trên, meInvoice.vn hoàn toàn xứng đáng với bình chọn của 20.000 khách hàng là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay những tính năng của meInvoice.vn tại bản dùng thử miễn phí  TẠI ĐÂY

Hoặc khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 090 488 5833

 

Diễn đàn Webketoan