Nhà tài trợ vàng Viettak đồng hành sinh nhật Webketoan 16

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 18/10/2018 - 3079 lượt xem.

VIETTAK – một trong những nhà tài trợ thân thiết đã đồng hành liên tục qua nhiều năm sự kiện sinh nhật của Webketoan.

nha-tai-tro-vang-viettak

Đến với sự kiện sinh nhật 16, Webketoan thật hân hạnh khi tiếp tục nhận được tài trợ của CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTAK với vai trò là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG.

 

 

Đôi nét về Nhà tài trợ

Viettak là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thí điểm HĐĐT có mã xác thực của cơ quan thuế theo Quyết định số 1209/QĐ-BTC và cung cấp dịch vụ HĐĐT theo Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính. Là đơn vị tiên phong về giải pháp cung cấp dịch vụ HĐĐT cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên đã không ngừng hoàn thiện hệ thống, nâng cấp những tính năng ưu việt để khách hàng luôn có sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Viettak còn có đội ngũ nhân viên hổ trợ nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, đặc biệt là chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Tại điểm đ, khoản 2, điều 4 trong Thông tư 32/2011/TT-BTC về Điều kiện của tổ chức khởi tạo HĐĐT có quy định: “Có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của HĐĐT bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn”.

Để làm được điều này, Viettak đã chủ động xây dựng Cổng kết nối Aplication Programming Interface (API) nên có thể dễ dàng kết nối với tất cả các Phần mềm kế toán và Cổng cấp mã xác thực tập trung hoặc phân tán của cơ quan thuế. Vì vậy Viettak vinh dự được các DN phần mềm như: Tam Khoa eAccounting, PM Bệnh Viện Tsoft, Phần Mềm Việt Đà, Phần Mềm SGD, Smile, Trí Việt, Sivip… lựa chọn làm đối tác chiến lượt để tích hợp HĐĐT vào Phần mềm kế toán, Bán hàng… Sự liên kết đó là giải pháp tối ưu để cung cấp cho các khách hàng đang sử dụng Phần mềm kế toán thêm một giải pháp về HĐĐT, điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay Viettak đã cung cấp dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử cho hơn 2000 Doanh nghiệp trên cả nước sử dụng và được phản hồi rất tích cực.

Viettak cũng là một trong những đơn vị trung gian cung cấp Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử được Cục Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá, thẩm định và lựa chọn để đồng hành cũng các Chi Cục Thuế.

Các Chi Nhánh của Công Ty CP Hóa Đơn Điện Tử Viettak trãi dài từ Nam ra Bắc với mục đích hổ trợ và CSKH một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:

 

nha-tai-tro-vang-viettak

CÔNG TY TNHH HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN VIETTAK

Địa chỉ: Tầng lửng tại tầng 1, Tòa Nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

                                                              VPĐD: 83/43/11 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

                                                              ĐT: (08) 6280 3999  – 0919.680.886   CSKH: 19006100:

                                                               Email: dungnn@e-invoiced.com.vn

                                                               Website: e-invoiced.vn

Thay mặt BQT Webketoan, chúng tôi kính chúc Công ty TNHH Hỗ trợ trực tuyến Viettak sẽ phát triển và thành công vang dội hơn nữa trong thời gian sắp tới. Kính chúc Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng

Nguyễn Hải Tâm

Diễn đàn Webketoan