Nhiều trang báo, tạp chí công nghệ đưa tin về giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Đăng bởi: Phạm Hằng - Monday 24/06/2019 - 2252 lượt xem.

Tuần vừa qua, nhiều trang báo và tạp chí điện tử công nghệ đồng loạt  đưa tin về giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice với 9 lý do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Hóa đơn điện tử fast invoice

Fast e-Invoice ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường không chỉ nhờ vào những điểm nổi bật, những tính năng ưu việt khi sử dụng mà còn nhờ vào sự công nhận bởi các cơ quan tổ chức có uy tín.

  • Cục thuế Tp HCM thẩm định và chứng nhận đạt chuẩn cho tổ chức trung gian cung cấp hóa đơn điện tử.
  • Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao giải Sao Khuê 2019 cho sản phẩm phần mềm tiêu biểu.
  • Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp bản quyền.

Tạp chí Nhịp sống số, BizTek (Báo kinh doanh và Công nghệ), VINASA (Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT VN), Danh bạ ICT (Danh bạ CNTT VN)… đồng loạt đưa ra 9 lý do thuyết phục các doanh nghiệp nên tin dùng giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Xem chi tiết tại đây: 9 lý do nên lựa chọn giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice 

Không chỉ báo chí, nhiều khách hàng cũng đã có những đánh giá tích cực về Fast e-Invoice:

 Chị Lê Thị Huệ – Kế toán trưởng – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Giải Pháp Việt:

 “Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử đối với đơn vị bán hàng và tra cứu tiện lợi đối với đơn vị mua hàng. Tiết kiệm chi phí khởi tạo, phát hành, vận chuyển, và quản lý, lưu trữ, tìm kiếm hóa đơn. Vì Fast e-Invoice tích hợp với phần mềm kế toán công ty đang sử dụng nên tiện lợi về việc phát hành và không tốn thêm khâu nhập từ hóa đơn giấy sang phần mềm”.  

Bùi Thị Dịu – Kế toán trưởng – EXTRANS VIETNAM CO.,LTD:

“Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp và hỗ trợ nhanh”.

Công ty Cổ phần VietNAP:

“Dịch vụ hỗ trợ sản phẩm của FAST khá tốt từ khâu tư vấn mua sản phẩm, tìm hiểu phần mềm, hợp đồng và báo giá chi tiết cho đến khâu hỗ trợ cài đặt phần mềm kèm theo hướng dẫn sử dụng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, khi có vướng mắc đều được bộ phận CSKH hỗ trợ kịp thời”.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice xin vui lòng để lại thông tin, FAST sẽ liên hệ tư vấn chi tiết: http://invoice.fast.com.vn/#contact

 

 

 

 

Diễn đàn Webketoan