Phải làm sao khi sếp đi công tác không thể ký ủy nhiệm chi?

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 27/03/2019 - 7928 lượt xem.

Lệnh chi hay ủy nhiệm chi (UNC) đã từ lâu không còn là việc xa lạ với mỗi kế toán viên.

Trên UNC có khá nhiều thông tin buộc kế toán phải cung cấp như: thông tin đơn vị trả tiền, nội dung thanh toán, thông tin đơn vị nhận tiền, xác nhận của chủ tài khoản (thường là lãnh đạo doanh nghiệp).Tuy nhiên, với việc thường xuyên phải đi công tác, họp hành, không phải lúc nào lãnh đạo cũng có mặt tại văn phòng để duyệt UNC cho kế toán, điều đó làm có thể làm chậm tiến độ thanh toán cho nhà cung cấp và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Với việc thường xuyên phải đi công tác, họp hành, không phải lúc nào lãnh đạo cũng có mặt tại văn phòng để duyệt UNC cho kế toán

Vậy kế toán nên làm thế nào trong trường hợp này?

Đó chính là sử dụng ngân hàng điện tử – internet banking của MSB. Bằng cách này, kế toán có thể thực hiện lệnh chuyển tiền và lãnh đạo sẽ kiểm tra duyệt lệnh đi tiền trên bất kỳ thiết bị có kết nối mạng internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và hoàn toàn bảo mật, an toàn. Qua đó kế toán có thể chuyển tiền bất kỳ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật mà không mất công đến ngân hàng như trước nữa.

Internet Banking của MSB chắc chắn sẽ làm các kế toán viên và lãnh đạo doanh nghiệp hài lòng vì không chỉ mang lại sự thuận tiện trong giao dịch mà còn có thêm nhiều ưu đãi không giới hạn thông qua việc mở tài khoản ZERO+. Theo đó, doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí chuyển tiền cùng và khác ngân hàng; phí thường niên Internet banking năm đầu tiên; phí giao dịch nộp thuế điện tử nội địa & hải quan; phí dịch vụ thanh toán lương tới 5000 tài khoản/lần giúp cho Doanh nghiệp được lợi về phí và kế toán được nhàn về hạch toán phí, cân đối tài khoản kế toán ngân hàng.

Chỉ cần laptop, điện thoại hay máy tính bảng, sếp có thể duyệt nhanh chóng lệnh đi tiền trên Internet banking

Hãy sử dụng dịch vụ Internet Banking của MSB ngay từ hôm nay để gia tăng tiện ích và hưởng nhiều ưu đãi.

Đề tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Hoặc liên hệ Hotline:

Miền Bắc: (024) 37713646 EXT: 6720

Miền Nam: (028) 39143366 EXT: 3519

 

Diễn đàn Webketoan