Chuẩn bị hồ sơ vay 1 lần, kế toán nhàn cả năm

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 25/03/2019 - 3092 lượt xem.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn là công việc khá thường xuyên và “ngốn” mất nhiều thời gian cũng như nhân sự của bộ phận kế toán.

Thông thường, các bộ hồ sơ vay đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ: Hồ sơ pháp lý, Hồ sơ tài chính, Hồ sơ tài sản thế chấp, Hồ sơ phương án vay vốn. Mỗi loại hồ sơ lại bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Việc này làm tiêu tốn nhiều thời gian của kế toán, thậm chí có khi phải mất đến 1 đến 2 tuần nếu hồ sơ không có sẵn. Đấy là chưa kể đến việc, có thể hồ sơ chưa hoàn thiện hoặc đáp ứng theo yêu cầu của ngân hàng, bộ phận kế toán sẽ cần nhiều thời gian hơn. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể sẽ gặp khó khăn hơn bởi vốn dĩ các doanh nghiệp này ít nhân sự và không có nhiều kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ.

                   Để vay ngân hàng, kế toán viên cần chuẩn bị nhiều hồ sơ phức tạp

Thấu hiểu được những khó khăn các doanh nghiệp cũng như các kế toán viên gặp phải, MSB đã triển khai hình thức cho vay theo hạn mức tín dụng có thể được cấp vốn nhiều lần mà không phải làm lại hồ sơ mỗi khi có nhu cầu vay trong vòng 1 năm. Theo đó, bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay cao (lên đến 70% doanh thu, tối đa 10 tỷ đồng), thời gian phê duyệt nhanh (3-5 ngày làm việc), các kế toán sẽ được giảm tải hẳn khối lượng công việc lớn mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn.

Tại MSB, doanh nghiệp nhỏ được cấp hạn mức vay lên đến 70% doanh thu, tối đa 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh (3-5 ngày làm việc)

Thay vì phải chuẩn bị cả bộ hồ sơ đến cả chục loại giấy tờ, giờ đây, mỗi khi cần vay vốn, kế toán viên chỉ cần chuẩn bị hoá đơn VAT/hợp đồng đến ngân hàng là sẽ được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày.

  Với hạn mức vay được duyệt, mỗi lần cần vay vốn, kế toán viên chỉ cần chuẩn bị hoá đơn VAT/hợp đồng

Ngay từ bây giờ, hãy đơn giản hóa thủ tục, tiết giảm thời gian và nhân lực với MSB. Đề tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Hoặc liên hệ Hotline:
Miền Bắc: (024) 37713646 EXT: 6720
Miền Nam: (028) 39143366 EXT: 3519

Diễn đàn Webketoan