Phần mềm diệt virus miễn phí cho thành viên Webketoan

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 27/12/2012 - 37353 lượt xem.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của web Kế Toán và chào mừng năm mới 2013, Ban Quản Trị diễn đàn Web Kế Toán kết hợp cùng Kaspersky Lab tổ chức chương trình tặng bản quyền phần mềm diệt virus 6 tháng miễn phí cho thành viên.

Cách thức nhận mã kích hoạt phần mềm diệt virus miễn phí

Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện của Kaspersky Lab Việt Nam với mục đích khuyến khích và cổ vũ việc sử dụng phần mềm bản quyền, nhằm mang lại sự bảo vệ tốt hơn, kết nối an toàn hơn cho máy tính cá nhân.

Chương trình diễn ra trong vòng hai ngày 03 và 04 tháng 01 năm 2013. Thành viên của Webketoan truy cập địa chỉ http://kas.proguide.vn/webketoan.aspx; đăng nhập bằng tài khoản diễn đàn Webketoan; điền đầy đủ thông tin để nhận được mã bản quyền Kaspersky AntiVirus 2013 qua địa chỉ email đã đăng ký.

Mã bản quyền Kaspersky AntiVirus 2013 sử dụng cho một (01) máy trong thời hạn 6 tháng kể từ khi kích hoạt. Hạn cuối để kích hoạt bản quyền sau khi nhận là ngày 1/7/2013.

Đôi nét về Kaspersky Lab Việt Nam

Kaspersky Lab là nhà phát triển công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo mật tốt nhất. Với tốc độ phát hiện những mối nguy hiểm nhanh nhất, cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật, những dòng sản phẩm của Kaspersky Lab đem đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho người dùng khỏi những mối nguy hiểm từ virus, spyware, crimeware, hacker, phishing và spam.

Hiện nay, những sản phẩm của Kaspersky Lab đang được hàng triệu người trên thế giới tin dùng bao gồm cả người dùng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các sản phẩm bảo mật của Kaspersky Lab Việt Nam – bao gồm Kaspersky Anti Virus và Kaspersky Internet Security – 5 năm liền được bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất do PC World tổ chức.

Khám phá sức mạnh bản quyền từ Kaspersky

Tiên phong trong lĩnh vực bảo mật, đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ bảo mật trong nước, Kaspersky tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc kêu gọi việc tôn trọng bản quyền và sở hữu trí tuệ. Không chỉ chăm sóc quyền lợi riêng tư thông tin bí mật cá nhân, Kaspersky chăm sóc toàn diện cho khách hàng thân thiết của họ, mà trước hết là quyền lợi tài chính và quyền lợi thông tin. Thành viên bản quyền sẽ được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm từ các đối tác của Kaspersky tại http://kaspersky.proguide.vn

Theo Kaspersky Lab Việt Nam

Diễn đàn Webketoan