Phần mềm kế toán EFFECT-Small 2.12, miễn phí lâu dài, hỗ trợ chu đáo!

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 11/11/2013 - 11359 lượt xem.

Công ty cổ phần Phần mềm Hiệu Quả Xanh (GREEN EFFECT) vừa phát hành phiên bản mới 2.12 của phần mềm kế toán miễn phí EFFECT-Small.

Phiên bản phát hành lần này được bổ sung chức năng lựa chọn kết xuất trực tiếp các báo cáo thuế GTGT sang phần mềm HTKK theo tháng hoặc theo quý.

Với EFFECT-Small phiên bản 2.12 doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn áp dụng chế độ kế toán theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC hoặc theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC.

Đặc biệt, EFFECT-Small được cấp phép sử dụng lâu dài miễn phí và không giới hạn số bút toán. Các doanh nghiệp đang sử dụng các phiên bản cũ có thể cài đặt nâng cấp miễn phí để cập nhật các tính năng mới của EFFECT-Small phiên bản 2.12.

Ngoài việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, sản phẩm có khả năng nâng cấp lên các dòng sản phẩm kế toán EFFECT cao hơn sau này với độ tương thích 100% về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm.

 tyutut

EFFECT-Small phiên bản 2.12 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, miễn phí bản quyền sử dụng lâu dài. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ sử dụng miễn phí từ xa qua đường điện thoại và chat online.

GREEN EFFECT định hướng xây dựng EFFECT-Small luôn là sản phẩm phần mềm kế toán đơn giản. Số lượng màn hình giao diện ít, rõ ràng, mạch lạc, thao tác sử dụng đơn giản là những đặc điểm phù hợp với đối tượng người dùng mới bắt đầu làm quen sử dụng phần mềm kế toán.

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm EFFECT-Small 2.12 bằng cách vào trang web http://www.effect.com.vn/, thực đơn download, chọn download phiên bản EFFECT-Small. Chỉ trong vài phút, bạn có thể download, cài đặt và sử dụng ngay phần mềm miễn phí này.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp:

          Công ty Cổ phần Phần mềm Hiệu Quả Xanh (GREEN EFFECT)

          Lầu 4, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

          Tel: (08) 668 39 661, 668 39 662, 668 39 663

Diễn đàn Webketoan