Phiên bản Phần mềm kế toán mới EFFECT-Small 2.10.

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 08/11/2012 - 16418 lượt xem.
  Phiên bản Phần mềm kế toán mới EFFECT-Small 2.10. Đã cập nhật Quyết định 15/2006/QĐ-BTC. Miễn phí lâu dài.

   

Công ty cổ phần Phần mềm Hiệu Quả Xanh (Green EFFECT) vừa phát hành phiên bản 2.10 mới của phần mềm kế toán miễn phí EFFECT-Small.
Từ lần đầu ra mắt đến nay, trong khoảng thời gian hơn 1 năm, theo thống kê phần mềm kế toán EFFECT-Small đã thu hút trên 60.000 lượt người dùng download. Với đặc điểm là phần mềm kế toán chuyên nghiệp, miễn phí lâu dài, dễ sử dụng EFFECT-Small đặc biệt phù hợp đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Tuy nhiên, ở các phiên bản trước đó phần mềm chưa hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC.
Với EFFECT-Small phiên bản 2.10 doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn áp dụng chế độ kế toán theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC hoặc theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC.
Trong đợt phát hành này ngoài công cụ có sẵn EFFECT-Interactive Help hướng dẫn sử dụng trực quan trên phần mềm, Green EFFECT còn bổ sung thêm Hướng dẫn sử dụng bằng Video trên trang web www.effect.com.vn, giúp người dùng có thể tự học cách sử dụng nhanh chóng mà không cần người hướng dẫn, hoặc tham gia lớp đào tạo tập trung.
Ngoài việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, sản phẩm có khả năng nâng cấp lên các dòng sản phẩm kế toán EFFECT cao hơn sau này với độ tương thích 100% về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm.
EFFECT-Small phiên bản 2.10 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, miễn phí bản quyền sử dụng lâu dài. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ sử dụng miễn phí từ xa qua đường điện thoại và chat online.
Green EFFECT định hướng xây dựng EFFECT-Small luôn là sản phẩm phần mềm kế toán đơn giản. Số lượng màn hình giao diện ít, rõ ràng, mạch lạc, thao tác sử dụng đơn giản là những đặc điểm phù hợp với đối tượng người dùng mới bắt đầu làm quen sử dụng phần mềm kế toán.
Khách hàng có thể sử dụng phần mềm EFFECT-Small 2.10 bằng cách vào trang web http://www.effect.com.vn/, thực đơn download, chọn download phiên bản EFFECT-Small. Chỉ trong vài phút, bạn có thể download, cài đặt và sử dụng ngay phần mềm miễn phí này.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp:
          Công ty Cổ phần Phần mềm Hiệu quả xanh (Green EFFECT)
          Lầu 4, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
          Tel: (08) 668 39 661, 668 39 662, 668 39 663
 
 
 

Diễn đàn Webketoan