Phóng sự của VTC2 về Phần mềm Tài chính kế toán – 1C:Finance & Accounting

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Sunday 13/09/2020 - 1362 lượt xem.

Giải mã phần mềm tài chính kế toán 1C:Finance & Accounting trên chuyên mục Kinh Tế Số – Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – VTC2.

Trong thời đại kỷ nguyên số, phần mềm dành cho doanh nghiệp được coi là một công cụ hữu hiệu giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Giải pháp Tài chính và Kế toán 1C:Finance & Accounting được 1C Việt Nam (Thuộc 1C Company của CHLB Nga) là một trong những yếu tố cốt lõi giúp người quản lý quản trị tài chính cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Là phần mềm dành riêng cho thị trường Việt Nam, được phát triển bởi công ty chiếm thị phần số 1 Đông Âu và có hơn 5 triệu người sử dụng, 1C:Finance & Accounting nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia và chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, đài truyền hình Kỹ Thuật Số VTC đã thực hiện một phóng sự về phần mềm tài chính kế toán 1C:Finance & Accounting trên chuyên mục Kinh Tế Số – Góc Nhìn Người Tiêu Dùng – VTC2.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng Ban Quản trị hệ thống – Tập đoàn Hoàng Gia (Khách hàng của 1C Việt Nam) cho biết: “Phần mềm 1C:Finance & Accounting đặc biệt phù hợp với quy mô tập đoàn, bao gồm nhiều công ty con khi cho phép số lượng lớn người dùng đồng thời. Với hệ thống báo cáo được cá nhân hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức lao động, nổi bật trong đó là báo cáo hợp cộng của tập đoàn. Một lý do nữa làm hài lòng Tập đoàn Hoàng Gia đó là phần mềm 1C:Finance & Accounting dễ dàng tích hợp được với các giải pháp quản trị khác trong hệ sinh thái của 1C Việt Nam, cho phép doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh mà không cần lo lắng đến khả năng lưu trữ dữ liệu hay sự ổn định của hệ thống.”

Phần mềm Tài chính và kế toán 1C:Finance & Accounting được phát triển với rất nhiều tính năng nổi trội và ưu việt bởi các chuyên gia hàng đầu của Nga, 1C:Finance & Accounting được tinh chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn và chính sách tài chính kế toán Việt Nam – chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS, giúp doanh nghiệp hạch toán tự động phần lớn các nghiệp vụ theo VAS và các thông tư hiện hành.

  • Tự động phân loại tất cả các chỉ tiêu ngắn hạn và dài hạn trên bảng cân đối kế toán
  • Hệ thống báo cáo đa chiều so sánh dự toán và thực tế, hợp cộng đa dạng theo tập đoàn hoặc theo từng pháp nhân, bộ phận
  • Quản lý và lưu trữ không giới hạn toàn bộ thông tin phi cấu trúc của doanh nghiệp
  • Nhanh chóng phê duyệt và luân chuyển văn bản, thúc đẩy truyền thông nội bộ
  • Có thể xuất báo cáo theo Chuẩn mực báo cáo Tài chính quốc tế IFRS
  • Không giới hạn số lượng doanh nghiệp trên cùng một cơ sở dữ liệu
  • Dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể và đặc thù của từng doanh nghiệp
  • Tích hợp đa dạng với các giải pháp (bán lẻ, thương mại…) và công cụ khác (hóa đơn điện tử), giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu, giảm thiếu tối đa thời gian nhập liệu thủ công

Bên cạnh đó, khách hàng của 1C Việt Nam luôn đánh giá cao khả năng hỗ trợ kịp thời của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Từ đó, giúp họ dễ dàng thao tác và xử lý đúng thời điểm như thời điểm quyết toán thuế, hạch toán cuối tháng, cuối kỳ… Có thể nói, với xu hướng hiện đại, việc lựa chọn phần mềm phù hợp để nâng cao quản lý và phát triển là yếu tố quyết định đem tới thành công cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với 1C Việt Nam để được tư vấn và chăm sóc một cách hiệu quả nhất.

Nhận ngay demo miễn phí và dùng thử sản phẩm tại: http://ketoan.1c.com.vn/

Vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh 1C Việt Nam: 0247 108 8887 (ext: 202)
  • Phòng hỗ trợ 1C Việt Nam: 0247 106 6667

Diễn đàn Webketoan