Quyết toán 2012 & chuẩn bị năm tài chính mới 2013 với phần mềm kế toán thuế SAS INNOVA 2012 OPEN – miễn phí 100% bản quyền

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 16/01/2013 - 12762 lượt xem.

Là công ty duy nhất và đầu tiên trên thị trường chính thức thực hiện tặng miễn phí hoàn toàn bản quyền phần mềm kế toán, thuế đến nay đã được gần 03 năm. Chương trình đã và đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của hàng chục ngàn người làm kế toán, của hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là bước đột phá và sản phẩm SAS INNOVA 2012 OPEN trở thành công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn chung của nền kinh tế, giúp cho DN làm báo cáo, sổ sách kế toán, thuế; báo cáo tài chính được đúng luật và kịp thời.

“Ý tưởng cung cấp một phần mềm kế toán miễn phí cho các doanh nghiệp là một ý tưởng hết sức táo bạo và đáng hoan nghênh, là ý tưởng của thế hệ doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm có chung ý tưởng vì nó không những hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, hỗ trợ cho cơ quan thuế mà còn có lợi cho toàn xã hội ” Bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch VTCA, Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế đánh giá.

Ảnh minh họa

Sản phẩm SAS INNOVA 2012 OPEN được kế thừa từ dòng sản phẩm mất phí SAS INNOVA 6.8.1 với nhiều ưu việt và đã được ứng dụng tại hơn 2.000 Doanh nghiệp trong cả nước. Những tính năng, tiện ích nổi bật của sản phẩm như: Tích hợp sẵn mã vạch 02 chiều với HTKK, quản lý in hoá đơn tự động, tự động định khoản, sao chép chứng từ tương tự, tạo phiếu thu/chi, nhập/xuất tự động khi lập Hoá đơn bán/mua hàng, quy trình hoá kế toán trên phần mềm, dễ sử dụng, độ ổn định cao… Các phân hệ chính đáp ứng đầy đủ theo chế độ kế toán, thuế như: Kế toán vốn bằng tiền, Kế toán bán hàng và công nợ phải thu, Kế toán mua hàng và công nợ phải trả, Kế toán hàng tồn kho, Kế toán TSCĐ & CCDC, Kế toán chi phí giá thành, Kế toán thuế, Báo cáo tài chính, Kế toán tổng hợp…

Năm tài chính 2012 đã khép lại, đây là thời điểm các doanh nghiệp đang gấp rút cao độ hoàn tất báo cáo thuế, Báo cáo tài chính, quyết toán cuối năm và chuẩn bị số liệu, sổ sách kế toán cho năm mới. Do đó, các DN coi là thời điểm vàng để đưa phần mềm kế toán vào ứng dụng thay thế công cụ thủ công (Excel) hoặc phần mềm kế toán cũ lạc hậu không update thông tư, quyết định mới của BTC cũng như những sản phẩm phần mềm copy, không có bản quyền chính thống.

SIS VN tiếp tục thực hiện chương trình tặng bản quyền phần mềm kèm theo miễn phí hoàn toàn các dịch vụ khác. Cụ thể:

ο  Tặng 100% phí bản quyền phần mềm kế toán, thuế SAS INNOVA 2012 OPEN

ο  Tặng 100% chi phí đào tạo sử dụng SAS INNOVA 2012 OPEN

ο  Tặng 100% chi phí bảo trì SAS INNOVA 2012 OPEN (1/2 năm)

Thời gian & địa điểm:

–  Thời gian: 8h00 – 12h00,  thứ 7, Ngày 26/01/2013

–  Địa điểm: Phòng 303 ,Tầng 3 Tòa nhà Ngân hàng thực hành, Học Viện Ngân Hàng, Số 12 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bạn quan tâm có thể xem chi tiết theo đường link sau:

 http://sis.vn/sis-ieos.nsf/ListNews?OpenView&RestrictToCategory=02.6

 

Diễn đàn Webketoan