Tại TP.HCM: “Tour” giới thiệu cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần 2 kết thúc thành công tốt đẹp

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 23/01/2013 - 9478 lượt xem.

Sau gần hai tháng vòng quanh các trường đại học thuộc khu vực phía nam để giới thiệu cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chinh lần II, điểm dừng chân cuối cùng được diễn ra tại đại học Kinh tế TP.HCM và buổi “hạ màn” thành công tốt đẹp. Ban tổ chức rất vui vì nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên với cuộc thi.

Các bạn sinh viên nhận tài liệu cuộc thi

Điều đặc biệt mà ban tổ chức ghi nhận được tại buổi giới thiệu ở đại học Kinh Tế đó là thái độ tích cực của các bạn sinh viên. Số lượng tài liệu chuẩn bị khá lớn đã được phát hết trong khoảng thời gian ngắn trước khi chương trình diễn ra.

Không những vậy, ngoài việc “nghiền ngẫm” các thông tin xung quanh cuộc thi, sinh viên Kinh Tế còn nghiên cứu các khóa học ACCA/FIA, khóa học chuyên ngành do Tập đoàn Vietsourcing đào tạo. Các bạn trẻ cho rằng việc tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và các chứng chỉ như thế này sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc. Họ mong muốn xây một bộ móng vững chắc cho sự phát triển tương lai của mình.

Một bạn sinh viên tìm hiểu khóa học ACCA trước khi chương trình bắt đầu

Đến sớm và “ngâm cứu” thông tin để “chất vấn” ban tổ chức

Và buổi giới thiệu cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II đã được sinh viên Kinh Tế tận dụng triệt để cho các thắc mắc. Rất nhiều bạn đã hăng hái nêu lên các câu hỏi và được ban tổ chức trả lời một cách thỏa đáng. Chỉ với 45 phút cho việc giải đáp các thắc mắc mà đã có hơn hai mươi câu “chất vấn”. Do đó, ban tổ chức đành hẹn sẽ trả lời các câu hỏi qua email cho sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên Kinh Tế còn được Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển chia sẻ kỹ năng mềm về hoạt động giao tiếp. Tất cả các bạn sinh viên đều tỏ ra thích thú và hào hứng về những điều bổ ích đó.

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển

Không những vậy, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ đại sứ cuộc thi – Thanh Hưng Idol và các bạn sinh viên.

Thanh Hưng Idol chụp hình kỉ niệm cùng sinh viên Kinh Tế

Sinh viên Kinh Tế trong một tiết mục nhảy hiện đại

Theo thống kê, lượng thí sinh tham gia cuộc thi của trường đại học Kinh Tế TP.HCM hiện đứng thứ 3 trong top 10 các trường có lượng sinh viên tham gia đông nhất của cả hai miền.

Và cũng như các trường khác, sinh viên Kinh tế cũng nhận được những phần quà và học bổng giá trị từ phía ban tổ chức và nhà tài trợ.

Quà tặng từ nhà tài trợ ACCA

03 phần học bổng trị giá 7.200.000 đồng/phần từ ban tổ chức Vietsourcing

Các cá nhân và đại diện đơn vị nhận quà lưu niệm từ phía ban tổ chức cuộc thi

Như vậy, chuyến vòng quanh giới thiệu cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II tại các trường đại học đã kết thúc. Tuy nhiên thời gian diễn ra vòng 1 của cuộc thi vẫn còn, do đó sinh viên vẫn có thể tham gia và thử sức với Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II.

Thông tin chi tiết xem tại: www.dinhcaonghenghiep.vn

 

 

Diễn đàn Webketoan