Thành công tại Sao Khuê 2013 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ASOFT

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 25/04/2013 - 4770 lượt xem.

Danh hiệu Sao Khuê là một “tín chỉ” chuyên ngành khẳng định và tôn vinh đẳng cấp chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả cao nhất dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam

UIYIUYI

 Để được công nhận Danh hiệu Sao Khuê, mỗi sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT cần phải đáp ứng xuất sắc hệ thống các tiêu chí khoa học, công nghệ do hội đồng thẩm định gồm các giáo sư, chuyên gia đầu ngành xây dựng. Việc đánh giá và thẩm định được tiến hành với nhiều vòng, mỗi vòng là một bước sàng lọc rất cao.

Năm nay, ASOFT tiếp tục tham gia với hai sản phẩm: Hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ASOFT-ERP); Phần mềm Quản trị nhân sự, tiền lương (ASOFT-HRM). Và đã xuất sắc vượt hơn 80 đề cử, dành được Sao Khuê cho cả hai sản phẩm. Điều đó cùng với hơn 1,250 khách hàng là những minh chứng rất thực tiễn cho những nỗ lực hoàn thiện sản phẩm không ngừng của tập thể ASOFT.

IOUOUO

Hệ thống Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ASOFT-ERP®) là một trong những hệ thống phần mềm ERP thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam được hơn 1.250 khách hàng tin dùng. Chứa đựng những ưu điểm nổi trội như báo biểu phong phú, đa dạng, đa ngôn ngữ, đa người dùng, làm việc qua internet, tương thích với máy tính bảng, Smartphone, đặc biệt là cấu trúc linh hoạt, dễ dàng mở rộng… Hệ thống phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam quản trị tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp nhất, toàn diện, nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Sản phẩm Quản Trị Nhân Sự Tiền Lương (ASOFT®-HRM)  ra đời từ những năm 2003 tính đến thời điểm này đã có hơn 400 khách hàng áp dụng thành công. Phần mềm cung cấp những tính năng chuyên sâu về quản trị nhân sự và tính lương với tính linh hoạt cao, khả năng chấm công, tính lương tự động, hỗ trợ nhập xuất dữ liệu đa dạng và kết nối trực tiếp với các phần mềm tài chính, kế toán, quản trị. ASOFT®-HRM  thích hợp sử dụng cho phòng hành chính, tổ chức nhân sự hay các phân xưởng sản xuất.

IIUIOUO

Phần mềm của ASOFT là sự kết tinh của việc nghiên cứu, duy trì và cải tiến không ngừng, cũng như quá trình đúc rút kinh nghiệm lâu dài từ thực tế ứng dụng tại hàng nghìn doanh nghiệp. Giải thưởng Sao Khuê lần này là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, khẳng định tính ưu việt, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ cuả ASOFT trên thị trường.

 

Nguồn ASOFT

Diễn đàn Webketoan