THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 09/11/2012 - 11200 lượt xem.
Công ty TRG International công bố nhận diện thương hiệu mới
 
Tp. Hồ Chí Minh – Ngày 01 tháng 11 năm 2012 – TRG công bố nhận diện thương hiệu mới.
 
 
Ông Rick Yvanovich, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của TRG cho biết: “Trải qua hơn 18 năm thành lập và phát triển, nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh chính xác thông điệp TRG muốn gửi đến khách hàng: chúng tôi là ai và tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi vẫn đang làm. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người lý giải được câu hỏi tại sao và hiểu thấu đáo khẩu hiệu mới của chúng tôi, cũng như Tầm nhìn và Sứ mệnh được đặt ra dựa trên các giá trị cốt lõi của công ty”.
 
 
Khẩu hiệu mới của TRG là “Chúng tôi giúp doanh nghiệp tỏa sáng”. Để hoàn thành sứ mệnh này, chúng tôi phải là một đối tác tin cậy, phải làm việc thầm lặng và xuất sắc phía sau “cánh gà”, cung cấp các hệ thống quản trị hiệu quả và mỗi ngày đều phải dẫn dắt doanh nghiệp của bạn trở nên vĩ đại.
 
Nhận diện thương hiệu mới của TRG được xây dựng dựa trên ý tưởng ngôi sao dẫn đường giúp doanh nghiệp đi tới thành công để tỏa sáng. Thông điệp hình ảnh này thể hiện một tinh thần hiện đại và không ngừng sáng tạo. Nhận diện thương hiệu mới với hai màu chủ đạo xanh lam và cam: xanh lam là màu biểu trưng của sự sáng tạo, thân thiện và minh bạch; màu cam là biểu trưng của sức mạnh, sự tự tin, nhiệt huyết và thành công. Những màu sắc tươi trẻ này phản ánh đúng tinh thần các giá trị cốt lõi của TRG đó là: Nhiệt huyết, chính trực, Hợp tác và Kaizen (không ngừng sáng tạo và hoàn thiện).
 
Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của TRG bao gồm logo, trang web cũng như các tài liệu mang hình ảnh mới được thiết kế bởi Purple Asia với sự đóng góp của toàn thể nhân viên TRG trong suốt sáu tháng vừa qua. “Việc thay đổi thương hiệu là một thử thách không nhỏ cho bất kỳ doanh nghiệp nào, điều này thể hiện tinh thần doanh nghiệp luôn hướng đến sự đổi mới. Tuy nhiên quá trình này đòi hỏi nỗ lực từ nhiều phía. Làm việc với đội ngũ TRG là một điều tuyệt vời – họ cùng tham gia vào chiến dịch này ngay từ những ngày đầu tiên và đóng góp nhiều công sức để tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ, lạc quan, lấy khách hàng làm trọng tâm đế đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển” Ông Matt Millard – Giám đốc điều hành Purple Asia chia sẻ.
 
 
Giới thiệu về công ty TRG:
 
TRG là một doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường tập trung vào việc cung cấp những phần mềm quản trị tốt nhất. Trong thị trường năng động và đầy thử thách, TRG gia tăng giá trị bằng cách cung cấp giải pháp CNTT đúng đắn, làm việc thầm lặng và xuất sắc, giúp khách hàng tập trung vào việc kinh doanh. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách tuyển dụng những cá nhân mà chúng tôi tin tưởng và đồng thời họ cũng tin tưởng vào TRG. Chúng tôi đào tạo và trao cho  đội ngũ của mình những kỹ năng và quy trình làm việc để vượt qua những đối thủ cạnh tranh, cung cấp các giải pháp thực sự hữu ích cho khách hàng của mình. Chúng tôi là những nhà tư vấn chuyên nghiệp và là những đối tác thật sự hiểu được khó khăn của khách hàng là gì, từ đó sẵn sàng phấn đấu để cung cấp giải pháp chuẩn xác nhất cho khách hàng. Điều quan trọng không phải là chúng tối bán gì mà là cách chúng tôi tư duy. Các giải pháp của chúng tôi gồm: Quản lý tài chính, Quản lý hiệu suất doanh nghiệp, Quản lý bán lẻ, Công nghệ ảo hóa, Quản lý khách sạn và Quản lý nhân lực.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng lên hệ qua:
Công ty TNHH Tài Nguyên Công Nghệ Việt Nam
5th Floor, Central Plaza Building, 17 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: +84 9 3404 1557, +84 8 3823 6900 

Website: www.trginternational.com

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Diễn đàn Webketoan