Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Monday 05/10/2020 - 3285 lượt xem.

ERP là một phần mềm tích hợp toàn bộ hệ thống quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh giúp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động theo luồng quy trình công việc. Cơ sở dữ liệu được tích hợp, thống nhất trên cùng hệ thống giúp các nhân viên, cán bộ quản lý nhanh chóng cập nhật thông tin để phục vụ cho các công việc có liên quan, nhờ vậy giúp quản lý hiệu quả các nguồn lực, nâng cao năng suất lao động của toàn công ty.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp ERP tại Việt Nam từ các doanh nghiệp trong nước cho đến doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp có thể tham khảo danh sách gợi ý về top phần mềm ERP được đánh giá tốt và phổ biến tại Việt Nam hiện nay để có thêm cơ sở lựa chọn một phần mềm phù hợp. Khảo sát này được thực hiện bởi một số nhân sự làm việc trong lĩnh vực dịch vụ kế toán tại thời điểm tháng 5-2020.

Danh sách các top 5 các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được gợi ý:

  • Phần mềm ERP Fast Business Online
  • Phần mềm MISA
  • Phần mềm SAP 
  • Phần mềm BRAVO
  • Phần mềm EFFECT

Gợi ý top phần mềm ERP tốt nhất hiện nay theo tỷ lệ lựa chọn

Giới thiệu phần mềm ERP Fast Business Online

Fast Business Online là một giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp của Công ty Phần mềm FAST được ra mắt vào năm 2012. Đến nay Fast Business Online đã có hơn 1.300 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn trên khắp cả nước.

>>> Tham khảo: [Dự án triển khai ERP thành công] 

Fast Business Online có 11 phân hệ lớn giúp quản lý toàn diện doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, phân phối, kho, tài chính kế toán, nhân sự, CRM, DMS, sản xuất… 

Điểm nổi bật của Fast Business Online là có thể dễ dàng làm việc, truy cập dữ liệu từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua Web-based, Mobile web và Mobile App. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi có yêu cầu làm việc từ nhà (work from home), khi đi công tác.

Dưới đây là một số đánh giá thực tế về Fast Business Online từ kết quả khảo sát: 

  • Tốc độ nhanh, giao diện đơn giản dễ sử dụng; Không phải cài đặt, truy cập bất kỳ đâu từ xa; Làm việc trên web, app.
  • Tối ưu hóa các khâu quản lý với số lượng lớn đơn hàng, công nợ, hàng tồn kho, nhân viên (quản lý nhân sự, tính lương)…
  • Cho phép duyệt yêu cầu, đơn hàng nhiều cấp; xử lý tốt các bài toán chiết khấu, khuyến mãi phức tạp…
  • Có những phiên bản chuyên ngành đặc thù cho bán lẻ, thủy sản, xây dựng….

>>> Xem thêm: Top phần mềm kế toán hiện nay

Diễn đàn Webketoan