Tri ân khách hàng: “Asiasoft khuyến mãi nhân dịp sinh nhât lần thứ 12”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 24/09/2013 - 4101 lượt xem.

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia – ASIASOFT xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 cho phép ASIASOFT được gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và toàn thể đối tác.

 Kính thưa quý khách hàng cùng quý đối tác! Trải qua 12 năm thành lập và phát triển ASIASOFT tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Những thành tựu đã đạt được cùng với những bài học kinh nghiệm trong 12 năm qua là tài sản vô cùng quý giá là nền tảng cho sự phát triển của ASIASOFT trong những năm tiếp theo. Để thể hiện lời tri ân và quyết tâm thực hiện khẩu hiệu Vì sự thành công của khách hàng”, chúng tôi luôn lấy mức độ hài lòng của quý khách hàng làm thước đo về chất lượng sản phẩm và chuẩn mực cho dịch vụ của mình.

Với đội ngũ nhân viên được  đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tuỵ trong công việc. Trong thời gian tới, ASIASOFT phấn đấu để tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đi đôi với cam kết luôn nổ lực “Vì sự thành công của Khách hàng”. Mong rằng, ASIASOFT sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 (2001 – 2013), ASIASOFT thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá 40% cho các phiên bản phần mềm kế toán SIMBA ACCOUNTING, cụ thể như sau:

JTYUTU

 

Thời gian khuyến mãi: 23/09/2013  –  31/10/2013

Chi tiết xem tại: www.simba.vn

Diễn đàn Webketoan