Trung tâm dịch vụ Webketoan – Accounting Hub

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 01/07/2020 - 1878 lượt xem.

Ra đời từ năm 2002, Webketoan là người khởi xướng phong trào chia sẻ tri thức trong cộng đồng kế toán. Nhiều thế hệ kế toán đã phát triển sự nghiệp cùng với Webketoan. Chúng tôi đã liên tục duy trì trang tin, kho dữ liệu, mạng cộng đồng trên web và trên Facebook. Kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ qua Webketoan đem lại lợi ích rất thiết thực cho cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động của mình, Ban Quản Trị cũng thường xuyên nhận được những đề nghị tư vấn, giới thiệu dịch vụ từ các doanh nghiệp; tư vấn định hướng nghề nghiệp từ thành viên; … Ngược lại, Webketoan cũng có những công tác viên, những thành viên thân thiết là những người nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu và điều kiện sẵn có, sau thời gian cân nhắc tìm mô hình phù hợp, nay chúng tôi quyết định thành lập Trung Tâm Dịch Vụ Webketoan – Accounting Hub.

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần nâng cao chất lượng thị trường dịch vụ kế toán và năng lực của cộng đồng kế toán.

Chúng tôi đang từng bước triển khai và hoàn thiện mạng lưới đối tác, cộng tác viên và giải pháp kỹ thuật để triển khai phục vụ một cách tốt nhất. Sản phẩm, dịch vụ sẽ được cung cấp thông qua chúng tôi:

  1. Dịch vụ kế toán và kê khai thuế;
  2. Dịch vụ kế toán quản trị và tư vấn quản trị tài chính DN;
  3. Dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ quản trị DN;
  4. Dịch vụ đào tạo, huấn luyện;
  5. Dịch vụ tư vấn nguồn nhân lực kế toán

Thông tin của trung tâm
CÔNG TY CP GIÁO DỤC WEBKETOAN
Đc: 71/6/13 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 1900 636701
Email: cskh@webketoan.com.vn

Diễn đàn Webketoan