Ứng dụng excel – Chìa khóa thành công trong lĩnh vực kế toán

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 08/05/2017 - 4703 lượt xem.

Bạn là sinh viên mới ra trường, đang tìm việc làm.

Bạn là kế toán mới vào nghề

Bạn là kế toán có kinh nghiệm vài năm nhưng chưa được trang bị kỹ năng làm việc trên excel và word….

Bạn cả ngày lọ mọ với những con số, hoa mắt với màn hình máy tính gồm hàng với cột…. nhưng lại không biết cách tận dụng những tính năng ưu việt của excel và word để phục vụ công việc của mình được tự động hoá, xử lý dữ liệu chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù doanh nghiệp của bạn có sử dụng phần mềm kế toán, nhưng hợp đồng lao động / bảng lương / báo cáo quản trị cho lãnh đạo ….. bạn đã biết cách để tự động hoá nó như thế nào chưa? Số liệu xuất từ phần mềm kế toán ra / hay số liệu bạn chuẩn bị chi tiết trên excel … làm thế nào để tích hợp vào các biểu mẫu bạn cần trình bày?

Làm kế toán, thường xuyên phải soạn thảo văn bản giải trình cho các cơ quan liên quan… Bạn đã biết chuẩn mực của một văn bản được quy định thế nào chưa? Làm sao để soạn thảo và trình bày một cách nhanh / gọn / chuyên nghiệp / đúng quy định?

Hãy đăng ký tham dự hội thảo miễn phí “ỨNG DỤNG EXCEL – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN” do VIETSOURCING và WEBKETOAN đồng tổ chức.
banner-webketoan

Tại : Lầu 11, TN MB BANK, 538 CMT8, P11, Q3, TPHCM

Thời gian : 8H -11H ngày 20/05/2017

Miễn phí tham dự

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/R6A5SP

Bạn sẽ được chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn công nghệ thông tin tận tình hướng dẫn về lý thuyết, phương pháp ứng dụng vào công việc hàng ngày; giải đáp, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong công việc hiện hành của một người làm nghề kế toán.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
ĐT: 0917 326 413 – Ms.Thảo

Email: wktsg@webketoan.vn

Trân trọng!

Diễn đàn Webketoan