Vì sao khách hàng chọn phần mềm kế toán MISA?

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 30/10/2017 - 5368 lượt xem.

“Vì sao khách hàng chọn MISA?”, một câu hỏi muôn lời đáp. Bất cứ một lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp nào khi quyết định lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm phục vụ cho đơn vị cũng đều phải cân nhắc, xem xét về chất lượng, giá cả và thương hiệu… Và việc lựa chọn phần mềm MISA cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó.

Về thương hiệu:

Đó là một tài sản vô hình có giá trị rất lớn đối với một doanh nghiệp. Nó gần như là sự sống còn của sản phẩm do doanh nghiệp đó sản xuất ra. Đối với phần mềm kế toán (PMKT), một sản phẩm mang tính trí tuệ cao thì thương hiệu là điểm đầu tiên để khách hàng xem xét và quyết định lựa chọn sử dụng. Bởi vì, thương hiệu của sản phẩm PMKT bao hàm cả về chất lượng, hiệu quả, cả về tính chuyên nghiệp và tính phổ biến của phần mềm, nó thể hiện sản phẩm đó đã được nhiều người dùng, nhiều người biết đến.

                   Với 23 năm kinh nghiệm, MISA là một trong các đơn vị CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, MISA còn nhận được rất nhiều các giải thưởng như Cờ thi đua chính phủ do Thủ tướng chính phủ trao tặng, BIT Cup – danh hiệu doanh nghiệp CNTT được ưa chuộng nhất do khách hàng bình chọn, 17 danh hiệu Sao khuê (Giải thưởng cho phần mềm, dịch vụ CNTT do Hiệp Hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức), Sao vàng đất Việt, Huân chương lao động … Đặc biệt,  Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 là phần mềm duy nhất được Tổng cục thuế lựa chọn trong chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp.

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cùng ông Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế trao bản cam kết MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập trong năm, giai đoạn 2017 -2018

Về chất lượng:

Đối với sản phẩm PMKT, chất lượng phải thể hiện rõ ở hai yếu tố là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Chất lượng của Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 được thể hiện rõ từ việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán (từ quỹ, kho, thuế, CCDC, …đến việc tổng hợp các báo cáo một cách chi tiết và khoa học, kết nối thẳng với Tổng cục thuế giúp doanh nghiệp gửi báo cáo tài chính thuận lợi, nhanh chóng)  của doanh  nghiệp thuộc mọi lĩnh vực (xây lắp, thương mại, dịch vụ, sản xuất…), đáp ứng và cập nhật các theo thông tư, chế độ kế toán của Bộ Tài chính, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm cải tiến sản phẩm giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của MISA đã được minh chứng qua những lời đánh giá tốt và sự ưu ái của các đơn vị đã sử dụng sản phẩm MISA. Con số hơn 100,000 khách hàng đang sử dụng Phần mềm kế toán MISA và hơn 55,000 khách hàng sử dụng các sản phẩm khác của MISA một lần nữa khẳng định niềm tin và của khách hàng và uy tín của MISA.

                                 MISA SME.NET 2017 – Phần mềm kết toán số 1 Việt Nam

Dùng thử miễn phí: TẠI ĐÂY

Về Giá cả:

Nếu mua được sản phẩm có thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và dịch vụ khi sử dụng. Và sản phẩm MISA cũng đã chứng minh được nguyên lý này, hàng nghìn khách hàng khi lựa chọn MISA đã thấy được giá trị của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của MISA nên đã không phải cân nhắc nhiều về giá bởi tin tưởng chính sách giá của MISA là rất hợp lý và luôn tối ưu lợi ích của khách hàng.

Phần mềm kế toán MISA – giải pháp tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Thương hiệu, chất lượng và giá cả là ba yếu tố chủ yếu quyết định giúp cho hơn 100,000 khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm kế toán MISA. MISA cam kết sẽ tiếp tục đảm bảo và ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, luôn xứng đáng với các giải thưởng cao quý đã đạt được.

 

Diễn đàn Webketoan