Webketoan & TVT ProTrain tổ chức thành công lớp cập nhật chế độ kế toán mới

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 03/02/2015 - 9078 lượt xem.

TVT ProTrain tiếp tục chiêu sinh các khóa mới đầu tháng 04-2015. Xin mời xem thông tin trong thông báo: TVT ProTrain – Các lớp chế độ kế toán thông tư 200/2014/TT-BTC trong tháng 04/2015

Bộ Tài Chính đã ban hành chế độ kế toán mới từ năm 2015, thay đổi hoàn toàn chế độ kế toán theo QĐ 15 cũ. Nội dung chế độ kế toán mới được ban hành theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22 tháng 12 năm 2015. Chế độ kế toán mới có rất nhiều thay đổi từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế và để đáp ứng nhu cầu nhu cầu quản lý trong nền kinh tế hôi nhập đã thay đổi rất nhiều so với những năm 2006-2007.

Mặc dù, nội dung Thông tư số 200/2014/TT-BTC đã được công bố rộng rãi. Bộ Tài Chính cũng đã phát hành bộ sách chế độ kế toán mới với sơ đồ hạch toán chi tiết và những ví dụ hướng dẫn. Tuy nhiên, do chế độ kế toán mới thay đổi về bản chất và cập nhật một số nội dung của chuẩn mực kế toán quốc tế, người làm công tác kế toán muốn nhanh chóng tiếp cận thì cần phải tham gia tập huấn để hiểu một cách thấu đáo, chính xác tinh thần của những nhà làm chính sách muốn đưa vào.

Với phương châm cập nhật kịp thời, đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết cho người làm nghề. Webketoan đã hợp tác với Công ty TNHH Đào Tạo Chuyên Nghiệp TVT (TVT ProTrain) tổ chức khóa tập huấn chế độ kế toán mới phục vụ độc giả của Webketoan. Khóa tập huấn được đích thân tác giả của chế độ kế toán là Ông Trịnh Đức Vinh – Trưởng phòng Doanh Nghiệp – Vụ Chế Độ Kế Toán và Kiểm Toán trình bày.

DSC_0968

Khóa tập huấn có sự tham gia của 250 học viên. Anh chị em học viên và giảng viên đã làm việc hết sức nghiêm túc trong 2 ngày. Tuy nhiên, chế độ kế toán mới thật sự có quá nhiều điểm mới phải truyền đạt nên thời gian 2 ngày hơi thiếu để đáp ứng hết những thắc mắc của học viên và truyền đạt thấu đáo hết các nội dung.

BQT Webketoan chân thành cảm ơn Ông Trịnh Đức Vinh và TVT ProTrain đã tạo điều kiện để khóa tập huấn được diễn ra thành công. Hy vọng trong thời gian tới, Webketoan thông qua hợp tác TVT ProTrain sẽ đem lại cho anh chị em làm kế toán những khóa đào tạo, cập nhật kiến thức kịp thời, hữu ích.

DSC_0979

Diễn đàn Webketoan