Webketoan VNews – Bản tin nghiệp vụ bằng video

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 29/07/2022 - 1366 lượt xem.

WEBKETOAN VNEWS

Webketoan VNews là sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm, tiện ích của Webketoan vừa ra mắt phục vụ các bạn đồng nghiệp kế toán.

Nhận thấy xu hướng truyền thông đa phương tiện (media) ngày càng phong phú, Webketoan thử nghiệm cung cấp bản tin nghiệp vụ hàng tháng bằng video clip. Các thông tin nghiệp vụ sẽ được biên tập bằng cả âm thanh, hình ảnh. Chúng ta sẽ không phải đọc những trang chữ nhàm chán và tham khảo nhanh chủ đề mình cần quan tâm. Các clip video hỗ trợ vừa nghe, vừa nhìn cũng tăng khả năng tiếp thu của chúng ta.

Webketoan VNews số 01 đã ra mắt tháng 07/2022 bao gồm các chủ đề:

  • Tìm hiểu hướng dẫn của Cơ quan Thuế về dấu hiệu DN rủi ro
  • Thuế GTGT: Hàng về trễ so với hóa đơn
  • Hóa đơn: Hướng dẫn về xuất hóa đơn trong một số trường hợp
  • Thuế TNCN: Khấu trừ thuế TNCN với bảo hiểm nhân thọ
  • Thuế TNDN: Khoản thanh toán cho ngày nghỉ chưa sử dụng hết; Về GDLK với vay ngân hàng; Ưu đãi thuế
  • Quản lý thuế: Khai thuế với Thuế GTGT với hoạt động xây dựng ở tỉnh khác; Khai thuế hợp đồng hợp tác kinh doanh; …

Webketoan VNews được cung cấp trên hệ thống sàn khóa học kế toán online. Quý bạn đọc quan tâm xin mời tham khảo thêm ở đây: Webketoan VNews 01(0722) Bản tin cập nhật chính sách thuế   

Bạn đọc đăng ký tham khảo và chia sẻ một khoản phí nhỏ là 199.000 đồng/cho một bản tin (hiện đại đang ưu đãi cho thời gian thử nghiệm là 99.000đ). Khoản phí này để Webketoan có thêm nguồn kinh phí cho bộ phận biên tập. Sau khi đăng ký thì bạn đọc sẽ được tham khảo bản tin không giới hạn thời gian. 

Diễn đàn Webketoan