Có gì đặc biệt trong ” BIG OFF chất – ngất vì vui” tại Nhũ Tiên – Nha Trang năm nay ?

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Monday 26/04/2021 - 4885 lượt xem.

“Vui, vui nữa, vui hơn nữa – Lầy, lầy nữa, lầy hơn nữa” sẽ là những điều mà các thành viên sắp được trải nghiệm tại sự kiện offline năm nay.
Sau đây mình sẽ nêu thử một số lý do mà anh chị em ta không thể bỏ lỡ sự kiện này. Cả nhà đọc thử rồi xem có đúng không nhé!

📌 Đầu tiên là khung chương trình chất lượng với những hoạt động thú vị, bất ngờ và đầy mới lạ, đã được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng cho các thành viên.
Ai tò mò muốn biết nó thú vị, bất ngờ như thế nào thì nhanh chóng đăng ký tham gia đi nhá! 

🖊 Link đăng ký gửi cả nhà: https://bitly.com.vn/yavo1i

📌 Thứ hai với địa điểm tổ chức là Nhũ Tiên, Nha Trang – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng. Chắc chắn sự kiện sẽ giúp các thành viên có một kì nghỉ đúng chất thật sự.
Có ai thử tưởng tượng đến cảnh vừa ngồi ngắm cảnh biển đêm vừa được thưởng thức hải sản tươi ngon cùng âm nhạc du dương chưa? Quá đã đúng không nè! 

📌 Cuối cùng mà cũng không kém phần quan trọng, đó là những thành viên hòa đồng, vui vẻ, chịu chơi, chịu lầy, chịu bung xõa của cộng đồng WEBKETOAN.

❤❤❤ Đây là nhân tố chính làm cho sự kiện không bao giờ hết “nhiệt”, từ ngày đầu tiên diễn ra cho đến những giây phút cuối cùng của chương trình.

webketoan offline 2020

Còn cả nhà, cả nhà thấy “BIGOFF CHẤT – NGẤT VÌ VUI” năm nay có gì đặc biệt? Các bạn trông chờ gì vào sự kiện này? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé!
Mọi thông tin chi tiết về sự kiện xin xem tại: https://bitly.com.vn/8uhfaz.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BTC:
SĐT: 028 7303 6701 / 1900 636 701
Đ/c: 37 Hoàng Văn Thụ, P.15, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

 

Diễn đàn Webketoan