Đại hội đại biểu Hội Kế Toán TP Hồ Chi Minh nhiệm kỳ VI (2018-2023)

Đăng bởi: Phạm Hằng - Tuesday 14/08/2018 - 2788 lượt xem.
Ngày 8/8/2018, tại nhà khách T78, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Kế toán thành phố Hồ Chí Minh (HAA) nhiệm kỳ VI (2018-2023). Tham dự đại hội có gần 100 đại biểu, trong đó có 73 hội viên đại diện cho trên 900 hội viên HAA. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp bà Trương Thị Ánh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Ngọc Giao – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Ông Phạm Công Tham – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Kế toán và Kiểm toán (VAA) đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đến dự đại hội còn có Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Giám đốc ACCA Khu vực Mê Công, bà Huỳnh Ngọc Thiện – Trưởng đại diện CPA Australia, các khách quý và các đại biểu HAA.
Đại hội đã nghị quyết thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ V, chương trình hoạt động nhiệm kỳ VI, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành (BCH), Ban Kiểm tra và bầu BCH mới gồm 15 thành viên, Bà Phạm Thị Kim Lệ tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HAA, nhiệm kỳ VI. Ông Nguyễn Hải Tâm – thành viên sáng lập Webketoan cũng được tín nhiệm bầu lại vào Ủy viên Ban chấp hành (UVBCH) nhiệm kỳ mới.
Đại hội Kế Toán TP HCM nhiệm kỳ VI
(Ảnh: Thành viên BCH nhiệm kỳ VI 2018-2023)

Ông Phạm Công Tham – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VAA, đã thay mặt Lãnh đạo Hội trao giấy khen của VAA cho HAA và đánh giá cao kết quả hoạt động của HAA nhiệm kỳ 2013 – 2018, là một trong những Hội thành viên hoạt đông tích cực, có hiệu quả nhất trong các tổ chức thành viên của VAA, HAA đã tổ chức tốt chế độ sinh hoạt định kỳ hàng tháng cho hội viên, đã tổ chức hơn 220 lớp huấn luyện chuyên môn cho hội viên và cán bộ kế toán trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với trên 18.700 lượt người tham dự. Đây là những tiền đề quan trọng, để BCH nhiệm kỳ VI HAA đẩy mạnh các hoạt động Hội, trong đó cần chú trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, quản lý và phát triển hội viên, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các hoạt động của tổ chức Hội nghề nghiêp, tăng cường công tác tư vấn phản biện các chế độ chính sách pháp luật của nhà nước cũng như các chủ trương chính sách của thành phố, tiếp tục đấy mạnh công tác đào tạo. Cập nhật kiến thức và huấn luyện chuyên môn cho hội viên và cán bộ tài chính kế toán, bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên, tranh thủ sự lãnh đạo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, sự hỗ trợ của các ban ngành của thành phố và sự hợp tác của các tổ chức nghề nghiệp trong và ngoài nước.

Đại Hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc cùng với sự hân hoan và phấn khởi của các đại biểu và hội viên tham dự đại hội.

Theo VAA

Diễn đàn Webketoan