Lời cám ơn Webketoan Hanoi Offline 2018 – Acoustic 05

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 15/08/2018 - 2812 lượt xem.

“Hội ngộ rồi chia ly cuộc đời vẫn thế
Dẫu là mặt trời nồng nàn khát khao
Hay đêm mịt mù đăm đắm trời cao”

 

Chúng ta đã vừa cùng nhau trải qua hành trình offline 2 ngày 1 đêm có lẽ là khó quên với một số thành viên tham gia và cả BTC. Lần đầu chúng tôi làm Acoustic ở ngoài trời, tự tay set up mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, trang trí….để có một không gian độc đáo, lãng mạn với hoa rừng và nến. Giữa vùng thiên nhiên hoang sơ ấy, lời ca tiếng hát của ca sĩ chính Hồng Hạnh và các thành viên vang lên như tiếng chim hót thánh thót để tất cả chìm đắm trong một đêm nhạc Acoustic nhẹ nhàng, đầm ấm, bỏ lại sau lưng những ồn ào của phố thị.

https://www.facebook.com/100008016822584/videos/2140049356272271/

 

Với nhiều thành viên thì đây là lần đầu tham dự Offline và Acoustic nhưng dường như không còn xa cách, ngại ngần nhờ buổi chia sẻ sâu bên nồi cháo đêm và các trò chơi team building vui nhộn sáng hôm sau. Sau chuyến đi hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ từ lạ thành quen, từ biết ít thành biết nhiều và trở thành bạn bè của nhau trong ngôi nhà chung Webketoan!

Tính đến thời điểm này, chương trình tạm gọi là thành công, nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại, nhiều chia sẻ và cảm xúc được đăng lên facebook! Xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ của chương trình:

Công ty Cổ phần Vacom
Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-Invoice

và Công ty Nhất tín. Cảm ơn các quý công ty đã đồng hành với Webketoan trong nhiều sự kiện lớn nhỏ và kính chúc các quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

Đồng thời, BTC cũng muốn cảm ơn tất cả các thành viên đã nhiệt tình tham gia chương trình Offline này! Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nhấn nút tham gia các sự kiện tiếp theo của Webketoan, sắp tới đây sẽ là chuỗi các sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 16 Webketoan (dự đoán là cũng không kém phần sôi nổi so với năm 2015), các bạn chờ đón nhé!

Ngoài ra, BTC chúng tôi cũng xin được bắt tay, vỗ vai động viên nhau vì đã cùng nhau hoàn thành một nhiệm vụ khá vất vả!

P/S: Thật may mắn khi cơ số áo mưa, thuốc và bảo hiểm BTC chuẩn bị sẵn đã không cần dùng đến! Dù đã được BTC thông báo trước về việc ngủ nhà sàn tập thể và có thể gặp phải một vài điều bất tiện, khó khăn, tuy nhiên khi chứng kiến các thành viên gặp một số điều kiện thiếu thốn, BTC cũng hết sức áy náy và xin lỗi các bạn! Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm cho các lần tổ chức sau được trọn vẹn hơn nữa!

Trân trọng.

Diễn đàn Webketoan