Hội thảo: “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 23/09/2013 - 6325 lượt xem.

Internship Programme là một trong những chuỗi sự kiện lớn của CLB Kế toán và Kiểm toán viên A&A bao gồm 2 sự kiện chính: Hội thảo kĩ năng viết CV và phỏng vấn và Internship Day.

Với mục đích cung cấp cho các bạn sinh viên năm cuối những kĩ năng cần thiết về viết CV và phỏng vấn, cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm 3 có những định hướng đúng đắn trong tương lai.  Đến hẹn lại lên, đồng hành với mùa tuyển dụng thực tập 2014, CLB Kế toán và Kiểm toán viên A&A hân hạnh mang đến các bạn sinh viên chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện Internship Programme 2013: Hội thảo kĩ năng viết CV và phỏng vấn 2013.

jkgjhk

Hội thảo kĩ năng viết CV và phỏng vấn 2011.

Chương trình vinh dự nhận được sự bảo trợ của Khoa Kế toán – Học viện Tài  Chính, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA;  sự tài trợ của Cộng đồng tiếng Anh Tài Chính F.A.C.E, Trung tâm đào tạo FTMS; sự hỗ trợ của Công ty Kiểm toán Deloitte; và sự tài trợ chuyên môn từ phía Công ty Cổ phần Hội tụ nhân tài Talent Pool.

Thời gian: 18h30-21h30 ngày 23/9/2013

Địa điểm: Hội trường 700 – Học viện Tài Chính.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực của các diễn giả đến từ Công ty CP Hội tụ nhân tài Talent Pool về cách viết CV sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng,  những nhược điểm mà các bạn sinh viên thường mắc phải khi viết CV. Các anh chị sẽ chọn ra 5 CV tiêu biểu để nhận xét và chọn lọc. 2 bạn ứng viên có CV xuất sắc nhất sẽ được lên sân khấu phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ  Deloitte- một trong 4 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được nhận những phần quà hết sức thú vị từ phía các Nhà tài trợ F.A.C.E và FTMS.

 687897

 Toàn cảnh HT700 trong đêm Hội thảo kĩ năng viết CV và phỏng vấn 2012.

luoiuou

Chị Đỗ Thùy Dương- Đại diện Talent Pool chia sẻ với các bạn sinh viên về cách viết CV sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng.

uiuku

Bạn Quách Thị Thu Thúy- ứng viên có CV xuất sắc chia sẻ cảm xúc với các bạn sinh viên.

Qua các năm, Hội thảo kĩ năng viết CV nói riêng, và Internship Programme nói chung luôn được ví như một trong những cầu nối mang các bạn sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng . Với những thành công đã đạt được, Hội thảo kĩ năng viết CV và phỏng vấn 2013 hứa hẹn sẽ bùng nổ với các thông tin vô cùng bổ ích và hấp dẫn cho các bạn sinh viên

Liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/internshipday.aof?ref=stream

Email: clbketoankiemtoanvien@hvtc.edu.vn

Hotline: 01699863599 (Ms. Lương)

Diễn đàn Webketoan