[Kế toán cho hàng quán] Chia sẻ trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe cukcuk.vn

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 27/11/2017 - 5801 lượt xem.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc quản lý nhà hàng và mỗi loại lại có những tiện ích riêng. Hôm nay, tôi xin giới thiệu những trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN – một sản phẩm từ công ty MISA. Nếu bạn đang làm kế toán cho một nhà hàng, quán ăn thì tôi nghĩ đây chính là phần mềm rất tuyệt dành cho bạn.

Đầu tiên, nghe tới tên MISA, tôi đã khá an tâm vì lịch sử phát triển lâu năm cũng như thành công của công ty này với phần mềm kế toán MISA. Nhưng đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp, còn CUKCUK.VN lại dành cho hộ kinh doanh cá thể, nên tôi vẫn cần trải nghiệm thực tế để kiểm chứng.

Sau đúng một tháng thử nghiệm phần mềm này vào quán cafe nho nhỏ của mình, thì tôi có thể đưa ra nhận định rằng đảm bảo các ông chủ, bà chủ và các bạn kế toán cho quán sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi có phần mềm CUKCUK.VN. Chỉ duy nhất việc bạn không cần dùng sổ sách ghi chép mà thay vào đó là sử dụng máy tính, điện thoại di động là đã tránh được sai sót trong thu chi, quản lý rồi.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK được chia ra để phù hợp với từng đối tượng sử dụng phần mềm bạn nhé.

 

                                     Đối với lễ tân: Ghi nhận đặt món, đặt chỗ, quản lý lịch đặt chỗ hàng ngày.

 

 

                         Đối với nhân viên bar/bếp: nhận món, chế biến món, trả món nhanh chóng.

 

              Đối với thu ngân, kế toán: Tính tiền nhanh chóng, chính xác – Hỗ trợ mọi hình thức thanh toán

Đối với kế toán và chủ quán, quản lý: có khá nhiều chức năng hay ho như là:

  + Tức thời xem kết quả bán hàng trên điện thoại di động, máy tính bảng

  + Quản lý chuỗi nhà hàng với gần 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,…

  + Dễ dàng đối chiếu, kiểm soát để phát hiện sai lệch khi bán hàng, tính tiền

+ Hỗ trợ quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên.

Xem phim giới thiệu: TẠI ĐÂY

 

Từ đó, tôi đúc rút lại được một vài lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK đối với người làm kế toán như chúng ta:

– Theo dõi quá trình kinh doanh, hoạt động của nhà hàng, quán ăn, quán cafe một cách tổng quan, chi tiết… Nắm bắt mọi hoạt động của nhà hàng thông qua những báo cáo thống kế trung thực cuối ngày, tuần, tháng. Giảm thiểu thời gian, chi phí tiền bạc vì không phải thuê quá nhiều nhân công cho việc quản lý.

– Quản lý nhân viên theo ca làm việc.

– Quản lý khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ vạch định kế hoạch chăm sóc hợp lý.

– Xem báo cáo thống kê nhà hàng mọi lúc, mọi nơi vì phần mềm này có app trên di động, nên không cần có mặt ở quán vẫn xem được toàn bộ thông tin.

– Sử dụng được ngay cả khi không có internet (lợi ích này theo tôi rất hay vì ở quán tình hình internet không phải lúc nào cũng ổn định).

Dùng thử như thế nào?

Để các bạn có được những trải nghiệm khách quan nhất từ chính nhà hàng của mình, tôi khuyên các bạn nên dùng thử CUKCUK.VN trước khi quyết định mua, cách đăng ký cũng rất dễ dàng.

  • Bước 1: Đăng ký dùng thử tại đây
    • Bước 2: Vào kho ứng dụng CH Play (dành cho thiết bị sử dụng Android) hoặc App Store (dành cho thiết bị sử dụng iOS), tìm tên CUKCUK.VN và tải về hoặc download các bộ cài tại đây

Khi đã dùng thử mà thấy OK rồi thì bạn có thể nhanh tay đăng ký mua luôn để được hưởng ưu đãi nhận tới 6 tháng thuê bao miễn phí cho khách hàng mua mới phần mềm từ nay đến hết 30/11/2017. Chi tiết mọi người cứ xem tại: https://www.cukcuk.vn/. Chúc các bạn có được công cụ tốt để làm việc!

 

Diễn đàn Webketoan