Khát vọng vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế phần mềm Việt

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Saturday 05/10/2019 - 1759 lượt xem.

Trải qua 20 năm, BRAVO vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, thực hiện khát vọng mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp “Made in Vietnam” vươn ra tầm khu vực.

Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín trong nước. 20 năm qua, BRAVO vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, mang lại sản phẩm phần mềm và dịch vụ chất lượng tới hơn 3200 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Mục tiêu của BRAVO trong tương lai là mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị “Made in Vietnam” vươn tầm ra thế giới, với khát vọng khẳng định vị thế của phần mềm Việt so với các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, góp phần phát triển ngành CNTT Việt Nam.

Trí tuệ Việt nâng tầm Phần mềm Việt

Phần mềm BRAVO là một sản phẩm trí tuệ Việt, do đội ngũ sáng lập viên là những kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển.

Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm”, giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.

Vào tháng 7/2018, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho ra mắt thị trường sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Sản phẩm được nhận định là bước đột phá về công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.

BRAVO 8 được viết trên nền công nghệ MS .NET Framework kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến khác để trở thành hệ thống ERP tối ưu cho doanh nghiệp. BRAVO 8 cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Web, Android, iOS; theo dõi thông tin trên phần mềm quản lý, kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hoặc thiết bị di động như tablet, smartphone…

Phần mềm BRAVO 8 được thiết kế mô hình 3 lớp với lớp giao diện linh hoạt, sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server được thiết kế đặc thù và tối ưu để doanh nghiệp có thể lưu trữ và phân tích xử lý “dữ liệu lớn” (Big Data)… Bên cạnh đó, ở phiên bản này BRAVO đã áp dụng cơ chế Webservices, giúp phần mềm dễ dàng tương tác dữ liệu với các hệ thống khác.

Nhờ vậy, mà người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8 vào quản lý quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp xu thế và sự phát triển “chóng mặt” của CNTT trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Khát vọng vươn ra biển lớn

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách vững mạnh, ổn định và chuẩn bị cho mình hành trang để hội nhập thế giới, BRAVO không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tiếp tục xây dựng nền tảng con người vững chắc, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giữ vững quan điểm kinh doanh với lập trường “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng”.

Điểm khác biệt cốt lõi của BRAVO nằm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bởi vậy, công tác nghiên cứu và phát triển được đặc biệt coi trọng trong BRAVO với ngân sách chiếm hơn 20% trong cơ cấu các khoản chi phí / 1 năm.

Các lĩnh vực được chọn để đầu tư nghiên cứu bao gồm:

– Công nghệ, ngôn ngữ lập trình mới;

– Cơ sở dữ liệu lưu trữ;

– Chế độ kế toán, nghiệp vụ quy trình quản trị doanh nghiệp.

– Cải tiến và hoàn thiện quy trình phát triển sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO.

Nhiều năm liền liên tiếp, BRAVO vinh dự đón nhận loạt các danh hiệu quan trọng trong lĩnh vực phần mềm CNTT như: TOP 10 Danh hiệu sao Khuê cho sản phẩm phần mềm; TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam… Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.

Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, phát huy tốt thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm. BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước bổ sung các chức năng để trở thành hệ thống ERP hoàn thiện. Phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và đúng với xu hướng phát triển công nghệ (như xử lý dữ liệu lớn – BIG DATA, MOBILITY, “IoT – INTERNET of THINGS”…).

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho biết: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”. Mục tiêu của BRAVO giai đoạn từ 2019 – 2025 sẽ là từng bước đưa “con thuyền BRAVO” ra hội nhập với thị trường rộng lớn trên thế giới.

 

Diễn đàn Webketoan