Khởi động cuộc thi: “Cùng chạy tới Vịnh Kim Cương” – Giải chạy/đi bộ ảo (Virtual Race) do WEBKETOAN & FAST đồng tổ chức.

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Tuesday 04/05/2021 - 4737 lượt xem.

“Thời gian là vàng bạc – Sức khỏe là kim cương”

Ai muốn có được “kim cương” thì nhanh tay đăng ký tham gia ngay cuộc thi “Cùng chạy tới Vịnh Kim Cương” – giải chạy/đi bộ ảo (Virtual Race) cùng WEBKETOAN nhé!

Vậy “Virtual Race – chạy bộ trực tuyến hay giải chạy ảo ” là gì?

Chạy bộ trực tuyến hay giải chạy ảo (Virtual Race) là một cuộc đua trực tuyến mà người tham gia có thể là bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu và tham gia vào bất cứ thời gian nào. Người tham gia sẽ đăng ký trực tuyến, lựa chọn mục tiêu và chạy tại mọi cung đường mà họ muốn. Với tính chất đơn giản, dễ tham gia và linh hoạt theo cá nhân, ai cũng có thể trở thành vận động viên và tham gia vào cộng đồng chạy bộ. Virtual Race vẫn còn là loại hình mới mẻ với rất nhiều người nhưng nó lại là hình thức an toàn, hợp lý nhất mà vẫn góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần trong thể thao vào thời điểm hiện nay – mọi người không được phép tập trung đông đúc do dịch Covid-19.

Có gì đặc biệt tại giải chạy ảo “CÙNG CHẠY TỚI VỊNH KIM CƯƠNG” năm nay?

Là một giải vận động ảo do WEBKETOAN cùng FAST phối hợp tổ chức, “CÙNG CHẠY TỚI VỊNH KIM CƯƠNG” sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thành viên vừa rèn luyện sức khỏe, vừa mang về những giải thưởng hấp dẫn trong tháng 5 này. Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức (BTC) hi vọng giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao nhưng vẫn không quên nhiệm vụ hàng đầu là chống dịch.

Một số thông tin cơ bản về cuộc thi:

🏃‍♀️🏃‍♂️ ĐỐI TƯỢNG THI ĐẤU: Tất cả những ai yêu thích thể thao

⏰ THỜI GIAN THI ĐẤU: Từ 0h00’ ngày 1/05/2021 đến 23h59’ ngày 20/05/2021

📄 NỘI DUNG THI ĐẤU:

– Các vận động viên có thể chạy/đi bộ bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu trong phạm vi thời gian tổ chức giải đấu.

– Thành tích của mỗi cá nhân sẽ được tổng kết để tính giải theo nhóm và cá nhân (đơn nam hoặc đơn nữ), bằng phần mềm Strava.

👉 Ai chưa biết cách đăng ký tài khoản trên phần mềm này thì xem tại đây

✍ CÁCH THỨC TÍNH THÀNH TÍCH:

– Vận động viên tham gia giải đấu có thể chạy/đi bộ với tốc độ theo pace (tốc độ tính phút/km) trong phạm vi từ 4 phút/1km đến 15 phút/1km (tương đương 4km/h – 15km/h). Trong đó, toàn giải phải đạt tối thiểu 5km/người (chấp nhận chạy máy trong nhà).

– Mọi kết quả vận động sẽ được cộng tích lũy dần theo kết quả phần mềm strava ghi nhận (nội dung dữ liệu vận động trên Strava để chế độ everyone hoặc followsers_only).

– Thành tích của các vận động viên sẽ được tính dựa theo ghi nhận của phần mềm Strava và đồng bộ tổng hợp qua trang Web challenge.vn

🎁 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

✔ Giải đồng đội bao gồm 3 giải là Nhất, Nhì, Ba.

✔ Giải cá nhân bao gồm các giải Nhất, Nhì, Ba dành cho hạng mục đơn nam và đơn nữ.

“Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ” – Thomas Carlyle
👉👉👉 Vậy còn chần gì mà không tham gia ngay!

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/x10sqj với mã tham gia là “WKT2021”

🎯 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📌 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

☎  028 7303 6701 / 1900 636 701

Diễn đàn Webketoan