Làm gì để tăng thu nhập cho kế toán viên?

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Wednesday 24/11/2021 - 3710 lượt xem.

Tôi, một kế toán ngoài 30, có con nhỏ và trong lúc cảm giác như mình đang bận rộn nhất này tôi lại dành nhiều thời gian nhất cho việc học, nhiều hơn cả lúc tuổi trẻ rảnh rang. Thật lạ!

Khi tôi 30 và đã va vấp một chút, tôi nhận ra ở hoàn cảnh của mình mà muốn kiếm tiền thì bắt buộc phải học, không còn lựa chọn nào khác!

Nếu bạn cũng hơn 30 như tôi nhưng có cuộc sống đã khá thoải mái rồi thì tôi xin chúc mừng bạn! Bạn có nhiều lựa chọn hơn tôi.

Còn nếu bạn chỉ mới ngoài 20 tuổi thôi thì tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn. Bạn đừng lựa chọn gì cả vì bạn đâu có biết tương lai sau này của bạn như thế nào! Hãy cố gắng học hành, phấn đấu hết mình để có một sự nghiệp vững chắc trong tay. Bạn sẽ không phải nhận một mức lương thiếu trước hụt sau như tôi, đến tiền bỉm sữa tiêu như thế nào thôi cũng phải đau đầu suy nghĩ. >﹏<

Tôi giờ đang nhắm vào vị trí Kế toán tổng hợp của một vài công ty XNK to to nên tôi lao vào học tiếng anh và một khóa LOGISTIC/ FORWARDER. Học mọi lúc, mọi nơi, tận dụng từng khoảng thời gian trống 10 phút của mình để học, tôi tin với nỗ lực như vậy tôi sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn!

Diễn đàn Webketoan