Mở tài khoản doanh nghiệp M-SMART | MSB

Đăng bởi: Đông Phan - Friday 28/07/2023 - 6133 lượt xem.

Thành lập năm 1991, Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua hơn 32 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về quản trị chi phí và tối ưu dòng tiền, MSB triển khai nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mở mới gói tài khoản doanh nghiệp M-smart với nhiều ưu điểm vượt trội:

m-smart

Tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch: doanh nghiệp đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Chính sách này từ MSB hướng đến hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu quả quản trị, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động.

m-smart

Tối ưu sinh lời từ các giao dịch tài chính: Không chỉ miễn phí, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking (*).Riêng với doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ưu đãi đến 150 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online là điểm nhấn của MSB trên thị trường hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương và tối ưu giá trị chuyển đổi.

m-smart

 

Tiện lợi với giao dịch online 100%, hỗ trợ tối đa cho anh chị em kế toán: M-smart mang đến doanh nghiệp trải nghiệm “siêu tiện lợi” thông qua quy trình mở tài khoản, chuyển tiền quốc tế, giải ngân 100% online, cấp hạn mức tín chấp hoàn toàn trực tuyến lên tới 15 tỷ đồng, cấp hạn mức tín dụng toàn diện lên đến 200 tỷ đồng.

Đăng ký ngay: Tại đây!

Anh chị em kế toán cần tư vấn thông tin về các nghiệp vụ tài khoản vui lòng liên hệ:

Website: https://www.msb.com.vn/vi/tai-khoan-doanh-nghiep

Hotline:

  • Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643
  • Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

Diễn đàn Webketoan