Phần mềm EFFECT cập nhật Thông tư số 156/2013/TT-BTC

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 16/06/2014 - 7546 lượt xem.

Ngày 06/11/2013, Bộ Tài Chính đã ban hành thông tư số 156/2013/TT- BTC về việc HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT QUẢN LÝ THUẾ; LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT QUẢN LÝ THUẾ VÀ NGHỊ ĐỊNH SỐ 83/2013/NĐ-CP NGÀY 22/7/2013 CỦA CHÍNH PHỦ. 

htkk3.2.0capnhat

 

Để đọc thông tin chi tiết của thông tư, mời Anh/ Chị nhấn vào đây .

Để xem các mẫu biểu kèm theo thông tư, mời Anh/ Chị nhấn vào đây . 

Một phần quan trọng của thông tư là yêu cầu các doanh nghiệp bổ sung một số thông tin chi tiết cho việc báo cáo thuế GTGT hàng tháng. Yêu cầu này làm gia tăng lượng công việc cho bộ phận Kế toán, nhất là khi Đơn vị không sử dụng phần mềm hoặc phần mềm chưa có sự nâng cấp để phù hợp với thông tư mới của BTC.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chuyển dữ liệu từ phần mềm EFFECT sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của cơ quan thuế theo thông tư mới của Bộ Tài Chính, EFFECT đã nâng cấp phần mềm EFFECT Standard với giao diện được thiết kế để cán bộ kế toán có thể nhập liệu cho yếu tố mới đối với các nghiệp vụ có liên quan đến hóa đơn GTGT, bổ sung cột ký hiệu mã hóa đơn, sửa bảng kê thuế GTGT mua vào, bảng kê thuế GTGT bán ra.

  • Đối với Quý Khách hàng hiện đã và đang sử dụng phần mềm EFFECT Standard, xin vui lòng thực hiện từng bước theo bản hướng dẫn để cập nhật miễn phí tính năng mới này. Nhấn vào link: http://effectsoft.com.vn/vi/p-2/download-effect-standard.html.
  • Đối với Quý Khách hàng hiện chưa cài đặt phần mềm EFFECT Standard, vui lòng nhấn vào link: http://effectsoft.com.vn/vi/p-2/download-effect-standard.html để tải phiên bản cập nhật đầy đủ để sử dụng miễn phí phần mềm cũng như tiện ích kê khai thuế mới.

Chúng tôi mong muốn việc cập nhật bổ sung cho phần mềm EFFECT Standard sẽ mang lại nhiều thuận lợi và tiện ích cho Quý khách hàng trong việc thực hiện xử lý các giao dịch kế toán hàng ngày cũng như báo cáo thuế định kỳ.

Nếu Quý Khách hàng cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ EFFECT, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Số điện thoại   : (04) 3772 1635 (máy lẻ 126)

Hoặc hotline    : 0166 88 75 906

 

Diễn đàn Webketoan