Thông báo về việc công nhận kết quả xét tuyển, công nhận trúng tuyển kỳ xét tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2016

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 28/05/2018 - 4072 lượt xem.

Vừa qua, Tổng cục Thuế vừa có thông báo trên trang Tổng cục thuế danh sách thí sinh trúng tuyển công chức, cụ thể như sau:

1. Kết quả xét tuyển của 994 thí sinh vào 26 Cục Thuế các tỉnh kỳ xét tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2016 (theo danh sách đính kèm);

2. Danh sách 178 thí sinh trúng tuyển vào 26 Cục Thuế các tỉnh kỳ xét tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2016 (theo danh sách đính kèm).

3. Đối chiếu, hoàn chỉnh hồ sơ tuyển dụng

                                      Ảnh minh họa. Nguồn internet

Những thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển kỳ xét tuyển nêu trên đến trụ sở Cục Thuế, nơi đăng ký hồ sơ dự tuyển trước ngày 29/5/2018 để làm một số thủ tục đối chiếu, hoàn chỉnh hồ sơ để ra Quyết định tuyển dụng. Hồ sơ cụ thể như sau:

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền sau ngày 01/5/2018;

– Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

– Bản sao được cơ quan có thẩm quyền chứng thực các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển có bản gốc đến để đối chiếu. (Sau khi đối chiếu, người kiểm tra hồ sơ và người trúng tuyển cùng ký xác nhận về việc đã đối chiếu và nộp hồ sơ. Trong đó người trúng tuyển phải cam kết chịu trách nhiệm pháp lý về tính xác thực của hồ sơ);

– Đối với văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, người trúng tuyển phải nộp bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp sau ngày 01/5/2018;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm chứng thực;

– Bản cam kết làm việc tại đơn vị tuyển dụng từ 05 năm trở lên;

– Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp (bản chính).

Trường hợp người trúng tuyển có lý do chính đáng mà không thể đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo thời hạn nêu trên thì phải làm đơn xin gia hạn gửi đơn vị tuyển dụng trước ngày 15/6/2018; thời gian xin gia hạn không quá 15 ngày, kể từ ngày 15/6/2018.

Lưu ý: Đối với phiếu lý lịch tư pháp và bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng đối với văn bằng do cơ sở đào tạo ở nước ngoài cấp: Người trúng tuyển có thể bổ sung đến ngày 30/6/2018.

Quá thời hạn trên, người trúng tuyển không có mặt để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, Tổng cục Thuế được quyền xác định người trúng tuyển không có nhu cầu tuyển dụng.

Tài liệu đính kèm: TẠI ĐÂY

Diễn đàn Webketoan