Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp từ “cú bắt tay” của BIDV và MISA

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Wednesday 14/04/2021 - 1607 lượt xem.

Chiều ngày 12/04/2021, tại hội sở của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), MISA và BIDV đã chính thức bắt tay hợp tác và cùng giới thiệu chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ Lễ công bố Chương trình Chuyển đổi số cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Digitrans.

Lễ công bố Chương trình Chuyển đổi số cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Digitrans

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy, ông Andrew Jeffries – Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam (thứ 4 từ trái sang), ông Trần Long – Phó Tổng Giám đốc BIDV cùng đại biểu của 3 đơn vị chúc mừng và kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Được biết, sự hợp tác giữa MISA và BIDV là một trong những nội dung chính của SME Digitrans. Đây là chương trình do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ và thông qua BIDV để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chuyển đổi số.  

Theo đó, BIDV và MISA đã phối hợp, triển khai bộ công cụ quản lý tài chính cho doanh nghiệp gồm Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2020 và Hóa đơn điện tử MISA meInvoice. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ ADB, doanh nghiệp đạt điều kiện sẽ nhận được các ưu đãi miễn phí phần mềm từ SME Digitrans.

MISA SME.NET 2020 được phát triển dựa trên việc ưu tiên trải nghiệm người dùng và tối đa tính tự động trong việc lên báo cáo, phát hiện sai lệch… nên sẽ là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thấy rõ thu chi, nợ phải trả, nộp báo cáo Thuế đúng hạn và chính xác.

Mẫu báo cáo tài chính được tự động tổng hợp trên MISA SME.NET 2020

Mẫu báo cáo tài chính được tự động tổng hợp trên MISA SME.NET 2020

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử MISA meInvoice cũng giúp giảm tối đa bước nhập liệu như chỉ cần có mã số thuế sẽ tự động điền thông tin khách hàng, tra cứu tình trạng hoạt động, hay tự động ghi nhận báo cáo tài chính ngay khi phát hành hóa đơn, vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm sai sót đáng kể.

MISA SME.NET tích hợp trực tiếp nhiều ngân hàng lớn để kế toán viên có thể thực hiện mọi nghiệp vụ, giao dịch với ngân hàng ngay trên phần mềm

MISA SME.NET tích hợp trực tiếp nhiều ngân hàng lớn để kế toán viên có thể thực hiện mọi nghiệp vụ, giao dịch với ngân hàng ngay trên phần mềm

Bộ đôi này được xem là lời giải cho bài toán quản lý tài chính – kế toán thông minh và tối ưu được dòng tiền doanh nghiệp. Thông qua sự đồng hành của các đơn vị trong SME Digitrans, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được các giải pháp công nghệ mà không tốn kém chi phí, nhanh chóng chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thông tin về chương trình SME Digitrans:

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) do phụ nữ làm chủ, hoặc tham gia các chuỗi cung ứng, các hộ kinh doanh chuyển đổi lên SMEs đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Chương trình SME Digitrans. Khi tham gia vào chương trình, doanh nghiệp có cơ hội nhận được các ưu đãi:

− Miễn phí sử dụng trong 2 năm đối với phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 và phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của Công ty cổ phần MISA hoặc phần mềm quản trị kinh doanh BMP của Công ty TNHH Kiu Việt Nam.

− Được Nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ vận hành, bảo trì, đào tạo và các ưu đãi về phí khác theo từng thời kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

− Miễn phí kết nối BIDV ERP Connection.

Nhận ưu đãi tại đây hoặc chi tiết liên hệ hotline: 0904.885.833/email: mm@misa.com.vn

 

Diễn đàn Webketoan