Webketoan Hanoi offline 2018 – Acoustic 05

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 08/08/2018 - 2360 lượt xem.

Trong cuộc sống muôn màu này, có nhiều áp lực cần được sẻ chia. Những lúc như thế, cứ thả trôi bản thân ở một quán cafe nào đó, nghe những bản nhạc yêu thích hoặc tìm một nơi thật xanh, thật yên bình để buông lỏng ý thức…………

Sẽ thật tuyệt vời làm sao khi được ở giữa các đồng nghiệp, cùng hòa mình vào trăng thanh và nghêu ngao hát những bản nhạc trữ tình!

Hãy gác lại tờ khai, báo cáo tài chính,……,bỏ sang bên nỗi lo nộp chậm, tự thưởng cho mình những khoảnh khắc ấm áp, lãng mạn mà bạn xứng đáng đuợc tận hưởng.

Là ca sĩ hay là khán giả đều vô cùng đáng giá với chủ đề “MỘT THỜI ĐỂ NHỚ” và chúng ta sẽ cùng nhau lưu giữ kỷ niệm tại Bản Xôi, Ba Vì vào ngày 11 – 12/08/2018

Phí tham dự: 700.000đ/người

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/G3fo6BNi6DIUXxRT2

Hạn đăng ký và chuyển khoản: 8/8/2018

Giới thiệu về Nhà tài trợ:

Cùng đồng hành với sự kiện Webketoan Offline là 2 nhà tài trợ sau:

Công ty Cổ phần Vacom là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử M-Invoice, phần mềm thu học phí, phần mềm quản lý nhân sự, chữ ký số, bảo hiểm xã hội điện tử,….

Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-Invoice là công ty chuyên cung cấp chuyên sâu các giải pháp về Quản lý Doanh nghiệp như giải pháp Hóa đơn điện tử, tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện cho các hoat động quản lý, bán hàng và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn miễn phí về nghiệp vụ hóa đơn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan tới Hóa đơn điện tử, hóa đơn xác thực của Cơ quan thuế, dịch vụ Hỗ trợ kê khai thuế của Tổng cục thuế (Miễn phí).

Liên hệ Ban tổ chức

Mr Nguyễn Đức Huy – O966 031 080
Ms Phan Thị Anh Thơ – O902 125 098

Diễn đàn Webketoan