Webketoan Sai Gon Acoustic 2018 – Để nhớ một thời ta đã yêu

Đăng bởi: Phạm Hằng - Tuesday 09/10/2018 - 2277 lượt xem.

Tình yêu là câu chuyện không có hồi kết, nó muôn màu muôn vẻ và mang đến cho con người những cảm xúc bất tận, khó phai. Và tình yêu càng trở nên đặc biệt hơn, sâu lắng hơn khi được kể qua những lời thơ, nốt nhạc…

Webketoan Saigon Acoustic lần thứ 8 với chủ đề “Để nhớ một thời ta đã yêu” được diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của ban nhạc và các ca sĩ không chuyên, họ đều là những người làm nghề kế toán. Sự thành công của chương trình lần này còn được góp sức bởi những người bạn không làm kế toán nhưng yêu Webketoan với những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn, nhớ thương da diết…

Mở đầu chương trình là ca khúc Hương Ngọc Lan (Nhạc sĩ Anh Quân, Dương Thụ) đến từ chị Thế Vân. Bài hát là lời đối thoại với người yêu của cô gái ở một góc phố vào chiều cuối thu. Đó là góc phố kỷ niệm, ngọt ngào mùi hoa ngọc lan, một mùi hương rất đặc trưng của MÙA THU Hà Nội – một món quà mà Sài Gòn gần như chưa từng được trải nghiệm.

Ngày tổ chức đêm nhạc, thật đặc biệt lại trùng với kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng anh Trịnh Hồng Khánh, anh thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh để góp vui cho chương trình. Đây cũng là món quà anh Khánh muốn gửi đến người bạn đời – người luôn nắm chặt tay anh, trao hơi ấm, trao niềm tin và sức mạnh cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Hải Thượng với ca khúc Còn đó chút hồng phai như một món quà tặng bà xã nhân ngày 20/10. “Ngày anh đến với Webketoan với nickname AC3K do cô ấy tặng – Anh chàng 3 không, có lẽ vì hồi đó anh không có gì, còn bây giờ anh có tất cả – là chính cô ấy”.

Ca sĩ Nguyễn Đỗ Đức Bảo, Quỳnh Trang, Trịnh Đỗ Nguyên, Trịnh Hồng Phượng Cẩm Tú, Lâm Hải Tuyền, Bảo Yến, Mỹ Dung, Huỳnh Loan, Huỳnh Tường Vi cũng tham gia góp mặt với những ca khúc tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt  hay những ca khúc vui tươi, sôi động.

Cảm ơn ban nhạc đã chơi hết mình, các ca sĩ đã đưa chúng ta trở về với nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương – cái mà chúng ta không thể nhìn thấy, không thể chạm tay mà chỉ có thể nghe và cảm nhận mà thôi!

Khép lại đêm nhạc với muôn vàn ký ức của những năm tháng yêu nhau thật đẹp, thật đáng nhớ. BTC chương trình xin cảm ơn đến chị Hana Phạm – Chủ quán và các nhân viên quán cà phê 40E Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình đã tạo nên không gian thật đẹp, thật lãng mạn, phục vụ tất cả các ca sĩ, khách mời đến với đêm nhạc!

Diễn đàn Webketoan