Webketoan sinh nhật XIV – Lời cảm ơn chân thành!

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 08/11/2016 - 3266 lượt xem.

Ban tổ chức chương trình sinh nhật webketoan XIV (05/11/2002-05/11/2016), xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách mời, nhà tài trợ, BTC, BQT WKT và các Anh Chị Em ở khắp mọi miền đất nước đã gởi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, tham gia nhiệt tình vào buổi lễ kỷ niệm webketoan tròn 14 tuổi được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM để cuộc vui được trọn vẹn.

14 năm 01 chặng đường, Webketoan trung thành với tiêu chí phi lợi nhuận, chia sẻ kiến thức và xây dựng một sân chơi-một nền tảng kiến thức kế toán-tài chính hữu ích, tạo nên sức mạnh cộng đồng từ chính cộng đồng webketoan.

Thêm một tuổi cũng chính là thời điểm webketoan lớn hơn nhưng áp lực hơn nửa từ sự kỳ vọng phát triển của thành viên. Trách nhiệm đó chỉ có thể hoàn thành bởi nhận được sự ủng hộ lớn lao từ các wkter, webketoan hiểu rằng chỉ cần mình lên tiếng thì hàng ngàn bạn thành viên sẵn sàng ủng hộ với tinh thần vô tư trong sáng nhất.

Chương trình sinh nhật đã khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại trong tất cả chúng ta, BTC xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ vàng:  Công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST

Phần mềm FAST một lần nữa lại là đơn vị tài trợ vàng cho chương trình. Đây là đơn vị đã đồng hành cùng Webketoan từ những ngày đầu mới thành lập và có nhiều đóng góp đến các hoạt động thường niên của cộng đồng Webketoan.

14962730_1313524042005814_95736501743302349_n

FAST – Một chặng đường, một công việc – phát triển phần mềm

Phần mềm cho doanh nghiệp

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, FAST là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa công nghệ thông tin (CNTT) ứng dụng vào hoạt động tác nghiệp và quản lý doanh nghiệp.

“Một công việc – phần mềm cho doanh nghiệp” đó là định hướng ngay từ những ngày đầu của FAST. Và đến hôm nay, sau gần 20 năm thành lập FAST vẫn giữ vững mục tiêu ban đầu.

Sản phẩm FAST có những giải pháp lớn – nhỏ phù hợp với quy mô và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, FAST cho ra đời các giải pháp như:

  • Phần mềm ERP  trên nền tảng web  – Fast Business online
  • Phần mềm ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp – Fast Business
  • Phần mềm quản trị tài chính kế toán – Fast Financial
  • Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, thuế TNCN – Fast HRM  Online
  • Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng – Fast CRM Online
  • Giải pháp quản lý hệ thống phân phối – Fast DMS Online.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì có các giải pháp như:

  • Fast Accounting – Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây

Ngoài ra, FAST đã tài trợ Fast Accounting Online for Education – Phần mềm dành cho môn thực hành kế toán máy đến hơn 50 trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo khắp cả nước.

Fast Accounting là sản phẩm đầu tiên và gắn liền với thương hiệu của cty trong suốt chặng đường gần 20 năm hoạt động. Đây là phần mềm kế toán đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ. Với tiêu chí “tốc độ xử lý nhanh với nhiều tính năng thông minh” sản phẩm đã được sự tin dùng của khách hàng. Sản phẩm liên tục được phát triển và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Từ năm 2003, FAST tập trung nghiên cứu và liên tục cho ra mắt tiếp tục các sản phẩm thuộc dòng giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và lớn đó là Fast Business – Giải pháp ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp, Fast Financial – Phần mềm quản trị tài chính kế toán, Fast HRM – Phần mềm quản lý nhân sự. Các giải pháp này ra đời và ứng dụng thành công tại hơn 1.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc là cột mốc quan trọng khẳng định thương hiệu và định vị nhóm khách hàng vừa và lớn của FAST trên thị trường.

Đến năm 2013, FAST là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây. Giải pháp ERP, quản trị nhân sự (HRM), quản lý khách hàng (CRM) đã được mây hóa, đưa môi trường làm việc lên internert, di động vào doanh nghiệp. Đây là bước chuyển mình cực kỳ quan trọng đối với FAST trên con đường phát triển.

Trở thành “đối tác lâu dài, tin cậy” cùng khách hàng

Trong suốt chặng đường triển khai phần mềm ứng dụng tại doanh nghiệp, FAST phần nào hiểu được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng khi đang muốn thử nghiệm, ứng dụng một giải pháp phần mềm vào quy trình quản lý hoạt động.

Những bước đi ban đầu của doanh nghiệp khi thực hiện dự án sẽ gặp phải không ít khó khăn. FAST vẫn luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng giải pháp phần mềm.

Trở thành “Đối tác lâu dài, tin cậy” của khách hàng chính là mục tiêu mà đội ngũ nhân viên FAST luôn mong muốn hướng đến. Với mục tiêu này, đòi hỏi đội ngũ nhân viên FAST không những cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ mà còn luôn đặt mình vào vị trí công việc của từng khách hàng để hiểu thêm những nhu cầu và mong muốn của mỗi doanh nghiệp.

Xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ

Với quan điểm, FAST không chỉ là nơi làm công ăn lương mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, phát huy các năng lực của mỗi cá nhân, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc của mỗi thành viên tại công ty. FAST thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi về nghề nghiệp, thực hiện học tập nghiên cứu, chia sẻ kiến thức.

Các hoạt động văn nghệ và hội thảo bóng đá, tennis, cầu lông được chú trọng và tổ chức thường niên. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần các trò chơi mang tính giải trí thư giãn được diễn ra đều đặn.

Chia sẻ cùng cộng đồng

Không chỉ cái tâm của riêng mỗi người mà cái tâm của doanh nghiệp cũng được xây dựng trên nền tảng đó. Đối với FAST, đóng góp cho cộng đồng là một trong những giá trị công việc mà FAST cần xây dựng.

Ngoài thời gian dành cho công việc, FAST vẫn tổ chức nhưng buổi hoạt động thiện nguyện, luôn đem đến cho nhân viên những trải nghiệm đầy tính nhân văn.

Qua thực tế tổ chức các hoạt động, chúng tôi như thấy được trách nhiệm của mình hơn không chỉ trong công việc mà cả trong các hoạt động xã hội, để sau những trải nghiệm đó là mỗi lần chúng tôi đoàn kết hơn, cố gắng làm tròn những trọng trách mà cá nhân mỗi người phải đạt được. Bởi chúng tôi hiểu rằng sau những gian nan, bận bịu với khách hàng của mình thì những giây phút đó mới thực sự có ý nghĩa trong chính trái tim của mỗi người.

Hơn 15.000 doanh nghiệp tín dùng, hơn 90.000 người đang sử dụng hàng ngày, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành CNTT là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên FAST trong chặng đường hoạt động. Mong rằng trong thời gian tới, toàn thể nhân viên FAST vẫn sẽ vững tin, đủ trí – lực để tiếp tục gắn bó, cùng nhau nỗ lực chung sức đưa FAST vươn xa.

Để tìm hiểu về Phần mềm FAST vui lòng truy cập www.fast.com.vn

Diễn đàn Webketoan